วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
หน้าแรกNewsนับถอยหลังสู่ “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์... ถึงเพื่อน” 18 กุมภาฯ นี้ ที่ อิมแพ็ค...

นับถอยหลังสู่ “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน” 18 กุมภาฯ นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ กับโอกาสพิเศษที่พลาดแล้วพลาดเลย

อีกไม่กี่วัน ก็จะถึงวันสำคัญของคอเพลง เมื่อ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” และสมาชิกเต็มวง จะขึ้นเวทีใหญ่มอบความสุข ความบันเทิงให้กับแฟนเพลง ด้วย “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน” คอนเสิร์ตในวาระครบรอบ 35 ปีการทำงานบนถนนสายดนตรี ที่มีแค่ครั้งเดียวในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ กีตาร์

นอกจากจะได้ชมการแสดงแบบจัดเต็ม เล่นใหญ่ ใส่หนัก ๆ จากศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนานรายนี้ ทั้งในเรื่องของเสียงเพลง และโปรดักชั่น แสง-สี-เสียง “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ มาขึ้นเวลาสร้างความสนุกสนานให้กับแฟน ๆ อีกหลายราย ที่ต้องอุบเงียบกันเป็นพิเศษ เพราะนี่คือเซอร์ไพรส์สำคัญ เป็นของขวัญที่จะสร้างความประหลาดใจให้แฟนเพลงในวันนั้น เพราะไม่น่าเชื่อหรือไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่พวกเขาหรือเธอจะมาร่วมสร้างความสุข ความบันเทิงบนเวทีของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ “

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

แต่เมื่อนี่คือวาระสำคัญ ทุกคนก็พร้อมมอบความสนุกสนานให้กับแฟนเพลงของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เช่นกัน มาร่วมลุ้นกันว่า บนเวที “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน” ที่อิมแพ็ค อารีน่า วันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ใครกันบ้างที่จะมาสร้างสีสันในวาระครบรอบ 35 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

โดยซื้อบัตรคอนเสิร์ตที่เหลือไม่มากแล้ว ได้ที่ www.allticket.com/event/35YearsKampee และ 7-Eleven ทุกสาขา ในราคา 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท พิเศษบัตรราคา 3,500 บาท จะได้รับเสื้อยืดที่ระลึกลายพิเศษ ซึ่งไม่มีวางจำหน่าย ทุกที่นั่ง

พลาดครั้งนี้ ย้ำ! อีกทีว่าพลาดเลย เพราะวาระครบรอบ 35 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุก แฟนเพจ Pu Pongsit Official

ส่วนใครที่มีบัตรแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม นับถอยหลังได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เจอกัน 18 กุมภาฯ ที่อิมแพ็ค อารีน่า กับ “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน”

#35ปีคำภีร์ถึงเพื่อน
#35YearsKampee

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments