test
วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024
หน้าแรกMusic“ทู เดย์ส อะ โก คิดส์” คัมแบ็คในรอบ 20 ปี พร้อมชวน “เฌอปราง” มาปราบผีในซิงเกิลใหม่...

“ทู เดย์ส อะ โก คิดส์” คัมแบ็คในรอบ 20 ปี พร้อมชวน “เฌอปราง” มาปราบผีในซิงเกิลใหม่ “พี่ชาย”

กลับมาทั้งทีจะให้มาแบบธรรมดาก็คงจะไม่ใช่วิสัยของ 2 days ago kids (ทู เดย์ส อะ โก คิดส์) กลุ่มศิลปินระดับปรมาจารย์ของวงการดนตรีที่เมื่อ 20 ปีที่แล้วพวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มแรก กับ ไทม์แมชชีน ออกมาให้แฟนๆ ฟังกัน ก่อนจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2021ด้วยสมาชิก 5 คนนั่นก็คือ บอย ตรัย (นักร้องนำ), โป้ ปิยะ (นักร้องนำ), ก้อ ณฐพล (เบส), อดุลย์ (กีต้าร์) และ เจอรี่ ศศิศ (กีต้าร์) ภายใต้สังกัด SPICY DISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) พร้อมเปิดตัวด้วยเพลง “พี่ชาย” เพลงที่มีจังหวะสนุกสนานไปกับโมเม้นต์น่ารักของรักต่างวัย มักจะมีสิ่งที่เรียกว่าช่องว่างระหว่างวัย หากเพียงเราเปิดใจ ถ้าหัวใจเราสื่อถึงกัน ก็สามารถจะเข้าใจกันได้ จะมองเรื่องนี้เป็นเรื่องความรักหรือเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของคนต่างรุ่นก็ได้เช่นกัน และแน่นอนว่าพวกเขากลับมาทั้งทีก็ต้องมีอะไรสนุก ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับมิวสิควิดีโอ กับการชวนน้องสาวคนดังอย่าง เฌอปราง BNK48 มาสวมบทเป็นน้องสาวคนสวยของบริษัทกำจัดผี ที่ได้รับภารกิจไปกำจัดสัตว์ประหลาดด้วยกัน ซึ่งบทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง พี่ชาย ได้ที่ YouTube ของ Spicydisc รวมถึงช่องทางการฟังเพลงทุกแพลตฟอร์ม

โดยก่อนที่จะไปชม และฟังเพลงนี้ บอย ตรัย ขอเป็นตัวแทนสมาชิกวงเล่าถึงการกลับมาทำเพลงด้วยกันอีกครั้งของพวกเขาว่า “หลายปีที่ผ่านมา เราอาจจะไม่ได้ทำงานในชื่อของ 2 days ago kids แต่ว่าแต่ละคนก็ยังมีผลงานในชื่ออื่นๆ ออกมาอยู่ในตลาดเพลงไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Yokee Playboy, P.O.P, Groove Riders, FRIDAY รวมถึงงานเบื้องหลังศิลปินคนอื่น ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็คงเหมือนเป็นการที่แต่ละคนได้สะสมประสบการณ์เพิ่มขึ้นจากวันนั้นเรื่อยมา ดังนั้น การได้กลับมาร่วมทำงานครั้งนี้ เหมือนเราได้กลับมาพร้อมกับความคิดและมุมมองทางดนตรีใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้น และเราพร้อมแล้วที่จะได้กลับมาเล่นสนุกกันเหมือนเป็นเด็กๆ อีกครั้ง ด้วยวิธีแจมกัน เราได้เมโลดี้เพลงมาหลายชิ้นส่วนมาก และก็เลือกสิ่งที่พวกเราทุกคนชอบที่สุดออกมาเป็นเพลงนี้ครับ ในส่วนของมิวสิควิดีโอเราได้มานั่งคิดไปพร้อมกับทีมงานสไปร์ซซี่ ดิสก์ ว่าเราจะทำออกมาเป็นในรูปแบบไหนดี และก็ได้ออกมาเป็นบริษัทกำจัดผีซึ่งมีความแฟนตาซีอย่างมาก รวมถึงนักแสดงที่เราอยากได้คนที่เมื่อเราเห็นแล้วสามารถตกหลุมรัก และเอ็นดูไปในคราวเดียวกัน และคนนั้นก็คือน้อง เฌอปราง BNK48 ครับ และผลลัพท์ที่ออกมาก็ดีเยี่ยมมากๆ ครับ ซึ่งถ้าใครอยากทราบว่าความสนุกเหล่านี้จะออกมาเป็นอย่างไรต้องไปชมมิวสิควิดีโอเพลง พี่ชาย ครับ”

และตอนนี้ทุกคนสามารถกดเข้าไปฟังเพลง “พี่ชาย” ของ 2 days ago kids (ทู เดย์ส อะ โก คิดส์) ได้ที่ JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, TrueID หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel SPICYDISC และอัพเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/2daysagokids หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments