วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกNewsกาแฟเขาช่อง จับมือรายการ THE TWO ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ สร้างสรรค์สังคมไร้ขยะ

กาแฟเขาช่อง จับมือรายการ THE TWO ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ สร้างสรรค์สังคมไร้ขยะ

ภารกิจความสนุกกำลังเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ กาแฟเขาช่อง จัดแคมเปญ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 3 ท้า กล้า แลก” ดึงกลุ่มไอดอลคนรุ่นใหม่ จากรายการ THE TWO ที่กำลังออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ มาร่วมแคมเปญ หวังเป็นการกระตุ้น และปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ให้หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อม และเป็นกระบอกเสียงในการลดปัญหาขยะพลาสติกในสังคมไทย

ในปีนี้ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 3 ท้า กล้า แลก จับมือรายการ THE TWO ดึงไอดอลคนรุ่นใหม่ทั้ง 12 คน ได้แก่ โมโม่-วณิชญ์ บุญวณิชวัฒน์, ฮิเดกิ-ฮิเดกิ นากายาม่า, ท็อปเท็น-ศุภกรณ์ เสาร์ขอ, เจเจ-รัชพล พรพินิต, ติวเตอร์-วีรฤทธิ์ มานะประเสริฐศักดิ์, เดวิด-กิตติกวิน จัสทิส, อู๋-ธัชพล ขัดชุมแสง, มาร์ค-อชิตพล แต้สุวรรณ, ซัน-รวิสุต ปฏิพัทธ์วศิน, กัปตัน-พงศธร อินทนู, ไทโอ-ทัมม ควรทรงธรรม, ริวจิ-จิรพัฒน์ กนกวิไลรัตน์ มาร่วมสร้างภารกิจสุดท้าทาย ให้น้องๆ ทั้ง 12 คน ได้ลงพื้นที่ Upcycling ขยะพลาสติกด้วยตัวเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ทำให้เรื่องขยะพลาสติกและสิ่งแวดล้อมไม่เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ อีกทั้งเป็นการแชร์ไอเดียในการลดใช้พลาสติก สร้างมูลค่าให้ขยะพลาสติกและใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมสร้างความสนุกสนานระหว่างการเดินทางทำภารกิจมอบความสุขให้แฟนๆ ตลอดทั้งปีนี้อีกด้วย

ดร. อริยา จิระเลิศพงษ์ กรรมการผู้จัดการ กาแฟเขาช่อง เผยว่า แคมเปญ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 3 ท้า กล้า แลก ปีนี้เราจับมือกับรายการ THE TWO ของช่องเวิร์คพอยท์ ที่เฟ้นหาสุดยอดไอดอลคนรุ่นใหม่มาประดับวงการ T-POP ซึ่งถือเป็นการสร้างซอฟต์พาวเวอร์ให้ประเทศไทยหรือต่างประเทศในอนาคต เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พลังของคนรุ่นใหม่ จะเป็นอีกจุดเริ่มต้นและเป็นแรงผลักดันให้แฟนๆ ที่ได้ชมรายการเรา หันมาใส่ใจกับปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และในช่วงท้ายของแคมเปญนี้ เราจะไปสร้างถนน Khao Shong Green Road และลานกิจกรรม จากการ Upcycling บรรจุภัณฑ์กาแฟเขาช่องและขยะพลาสติก มอบให้อุทยานแห่งชาติภูลังกา ถ้ำนาคี ถ้ำนาคา และพระธาตุภูลังกา ในจังหวัดนครพนมและจังหวัดบึงกาฬ มีพื้นที่กว่า 8,302 ตารางเมตร ใช้ขยะพลาสติกในการสร้าง 10,000 กิโลกรัม จึงขอเชิญชวนให้ประชาชนทั่วประเทศ ร่วมส่งขยะพลาสติกมาสมทบในแคมเปญและเป็นส่วนนึงในการสร้างสรรค์ประโยชน์ด้วยกัน อยากให้ทุกคนที่มีใจรักษ์โลก รอติดตามข่าวสารกิจกรรมนี้ทาง Facebook Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand หรือในรายการ THE TWO และช่องทางต่างๆ ของเวิร์คพอยท์ด้วยค่ะ”

youtube : https://youtu.be/-DQUq_Mv4ek

#ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่องซีซั่น3 #ท้ากล้าแลก #กาแฟเขาช่อง #เขาช่องกรีนโรด
#ถ้ำนาคี #ถ้ำนาคา #อุทยานแห่งชาติภูลังกา

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments