วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกPr.หนุ่มๆ ไอดอลจากรายการ THE TWO สุดเจ๋ง โชว์ไอเดียออกแบบเก้าอี้รักษ์โลก มอบให้อุทยานแห่งชาติออบขาน จ.เชียงใหม่

หนุ่มๆ ไอดอลจากรายการ THE TWO สุดเจ๋ง โชว์ไอเดียออกแบบเก้าอี้รักษ์โลก มอบให้อุทยานแห่งชาติออบขาน จ.เชียงใหม่

“ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 3 ท้า กล้า แลก” พาหนุ่มๆ ไอดอลจากรายการ THE TWO ลงพื้นที่ อุทยานแห่งชาติออบขาน จ.เชียงใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้เห็นและสัมผัสกับถนนจริง ที่สร้างจากซองกาแฟเขาช่องและขยะพลาสติก พร้อมปลุกพลังคนรุ่นใหม่ให้หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้นอีกด้วย

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "เดวิด A Team A"

นอกจากนี้  หนุ่มๆ ไอดอลจากรายการ THE TWO โมโม่-วณิชญ์ บุญวณิชวัฒน์ฮิเดกิ-ฮิเดกิ นากายาม่าเจเจ-รัชพล พรพินิตติวเตอร์-วีรฤทธิ์ มานะประเสริฐศักดิ์เดวิด-กิตติกวิน จัสทิสอู๋-ธัชพล ขัดชุมแสงมาร์ค-อชิตพล แต้สุวรรณ, ซันรวิสุต ปฏิพัทธ์วศินกัปตัน-พงศธร อินทนูไทโอ-ทัมม ควรทรงธรรมริวจิ-จิรพัฒน์ กนกวิไล ยังแบ่งทีมแข่งขัน ทีมเอ (ติวเตอร์-โมโม่-ฮิเดกิ-เจเจ-เดวิด) และ ทีมบี (อู๋-กัปตัน-ริวจิ-ไทโอ-ซัน-มาร์ค) โชว์ไอเดียออกแบบเก้าอี้รักษ์โลกสุดเจ๋ง ที่สามารถนำซองกาแฟเขาช่องมา Upcycling ให้เกิดขึ้นและใช้งานได้จริง

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ข้อความพูดว่า "ไทโอ matf แกัปตัน Team B’"

 

โดยมี ผศ.ดร.เวชสวรรค์ หล้ากาศ ผู้ดูแลโครงการกรีนโรด และ คุณนิภาพร ไพศาล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติออบขาน จ.เชียงใหม่ เป็นผู้ตัดสินผลการแข่งขัน และทีมที่ชนะการแข่งขันได้แก่ ทีมบี ที่ออกแบบเก้าอี้รักษ์โลกได้กลมกลืนกับธรรมชาติและสามารถดูแลรักษาความสะอาดได้ง่ายๆ และ โครงการท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 3 ก็จะสร้างเก้าอี้รักษ์โลกที่หนุ่มๆ THE TWO ออกแบบในครั้งนี้มอบให้อุทยานแห่งชาติออบขานเพิ่มเติมอีกด้วย

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน

คุณนิภาพร ไพศาล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติออบขาน จ.เชียงใหม่ กล่าวว่า “ขอขอบคุณกาแฟเขาช่อง ที่สร้างโครงการดีๆ ทำพลาสติกกลับมาสร้างประโยชน์อีกครั้ง จากปีที่แล้ว ที่มาสร้างถนนให้อุทยานแล้ว ปีนี้ก็กลับมาสร้างเก้าอี้รักษ์โลกเพิ่มให้ด้วยและพาน้องจากรายการ THE TWO ลงพื้นที่อุทยานแห่งชาติออบขานของเรา ซึ่งการมาครั้งนี้ก็จะเป็นการปลุกพลังของคนรุ่นใหม่ ให้หันมาสนใจกับปัญหาขยะพลาสติกและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เป็นการเผยแพร่ความรู้หรือไอเดียการนำขยะมาใช้ให้เกิดประโยชน์และช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติออบขานให้เป็นที่รู้จักอีกทางหนึ่งค่ะ

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน

ติดตามภารกิจและความสนุกของแคมเปญ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 3 ท้า กล้า แลก ได้ทาง Facebook fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และ ผู้คนกำลังยืน
ชมรายการย้อนหลังได้ที่ : Youtube : Khao Shong Coffee Thailand

คลิก! https://www.youtube.com/@khaoshongcoffeethailand3013

#ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่องซีซั่น3 #ท้ากล้าแลก #กาแฟเขาช่อง #เขาช่องกรีนโรด #THETWO #อุทยานแห่งชาติออบขาน
#ถ้ำนาคี #ถ้ำนาคา #อุทยานแห่งชาติภูลังกา

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments