วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
หน้าแรกNewsกาแฟเขาช่อง เตรียมเนรมิตถนนเขาช่องกรีนโรด หมายเลข 3 ในอุทยานแห่งชาติภูลังกา พื้นที่ 8,302 ตารางเมตร ครอบคลุมพื้นที่ จ.นครพนม และ จ.บึงกาฬ

กาแฟเขาช่อง เตรียมเนรมิตถนนเขาช่องกรีนโรด หมายเลข 3 ในอุทยานแห่งชาติภูลังกา พื้นที่ 8,302 ตารางเมตร ครอบคลุมพื้นที่ จ.นครพนม และ จ.บึงกาฬ

กาแฟเขาช่อง ผู้จัดกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 3″ ท้า กล้า แลก ปลุกกระแสให้คนแคร์โลก สนับสนุนลดใช้พลาสติกและสร้างคุณค่าขยะพลาสติกให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อลดปัญหาภาวะโลกร้อนและปัญหาขยะล้นเมือง ตลอด 2 ปีของแคมเปญฯ ช่วยลดขยะในประเทศได้กว่า 22,142 กิโลกรัม สร้างถนนและลานกิจกรรมสาธารณประโยชน์พื้นที่กว่า 15,280 ตารางเมตร ถือเป็นความภูมิใจร่วมกันของแฟนๆ กาแฟเขาช่องและประชาชนทั่วประเทศ

ล่าสุด กาแฟเขาช่อง เตรียมเนรมิตถนนเขาช่องกรีนโรด หมายเลข 3 ลานกิจกรรมและเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติภูลังกา ถ้ำนาคี ถ้ำนาคา และพระธาตุภูลังกา โดยบริจาคซองผลิตภัณฑ์กาแฟที่ไม่ใช้แล้วจากโรงงานผลิต และสนับสนุนงบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมดจนแล้วเสร็จ พร้อมจัดกิจกรรมด้านการตลาด ท้า กล้า แลก สนับสนุนให้ผู้บริโภคส่งซองผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเข้ามาร่วมแคมเปญ และเปิดรับบริจาคขยะพลาสติกจากทั่วประเทศ สมทบสร้างถนนสีเขียวด้วยกัน

โดยถนนสีเขียวและลานกิจกรรมในปีนี้ มีพื้นที่กว่า 8,302 ตารางเมตร ใช้ขยะพลาสติก 10,000 กิโลกรัม ครอบคลุมพื้นที่ จ.นครพนม และ จ.บึงกาฬ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ อุทยานแห่งชาติภูลังกา

ส่งขยะพลาสติกร่วมทำถนนเขาช่องกรีนโรดหมายเลข 3 ได้ที่  : โครงการกรีนโรด

148/3 หมู่ที่ 19 ต.มะเขือแจ้ อ.เมือง จ.ลำพูน 51000 โทร. 088-684-3104 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 3” และ กิจกรรมต่างๆ ของกาแฟเขาช่อง ได้ทาง Facebook Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments