กาแฟเขาช่อง มอบของขวัญเอาใจแฟนคลับวัยใส ร่วมสนับสนุนงานโชว์เคส แสนอบอุ่นของหนุ่มสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์”

0
622

ฟิน!!กันถ้วนหน้า สำหรับแฟนๆ วัยใสของกาแฟเขาช่อง ที่ได้รับสิทธิ์เข้าชมและร่วมกิจกรรมในงาน “MSS, Across the Universe Showcase” ของหนุ่มสุดฮอตแห่งปีอย่าง “มิว ศุภศิษฏ์” โดยงานนี้กาแฟเขาช่อง จัดกิจกรรม Lucky Box KhaoShong x MSS set” มอบบัตรเข้าชมงานโชว์เคส, กระบอกน้ำเก็บความร้อนความเย็น พร้อมลายเซ็นของหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ จากแคมเปญท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง, โปสเตอร์งานพร้อมลายเซ็นของหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ ให้กับแฟนๆ ที่ร่วมกิจกรรมทางออนไลน์ในช่องทางต่างๆ พร้อมจัดบูธกิจกรรมภายในงานเพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกตลอดทั้ง 2 รอบการแสดง เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

นอกจากนี้ กาแฟเขาช่อง ยังส่งแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง “อุล ภาคภูมิ” ตัวแทนจากแคมเปญ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ที่เคยออกปากว่า “มีมิวที่ไหน ขอมีอุลที่นั่น” ขึ้นเวทีไปเซอร์ไพร์สหนุ่มมิว อย่างสนุกสนานพร้อมมอบของรางวัล ให้แฟนๆจากทั่วโลก ของหนุ่มมิว ศุภศิษฎ์ ทั้งที่ชมในฮอลล์และชมโชว์ครั้งนี้ ทาง Live Streaming อีกด้วย

ครั้งหน้า กาแฟเขาช่องจะมีกิจกรรมสนุกๆ อะไรมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆ อีกบ้าง ติดตามได้ใน Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand และชมแคมเปญดีๆ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ได้ทาง Live Facebook รายการ        I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน

ทิ้งคำตอบไว้