ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ส่งกระเป๋ารักษ์โลกสุดเก๋ เปิดเวทีให้แฟนคลับได้อุดหนุนและร่วมทำบุญ นำเงินสมทบทุนสร้างถนน ในกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง”

0
753

“ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ภารกิจที่ 2 “เขาช่องท้าให้ใช้ upcycling” โดยการนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องที่เหลือใช้ มาสร้างสรรค์เป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่มีประโยชน์ มีมูลค่าและสามารถใช้งานได้จริง    ซึ่งนอกจากคู่ท้าไอดอลรักษ์โลกทั้ง 3 ทีม ต้องลงมือช่วยกันคิดและผลิตชิ้นงานแล้ว แต่ละทีมต้องจัดการประมูลหรือขายผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อนำเงินไปสมทบทุน ร่วมกับโครงการ Green Road ในการสร้างถนนลู่วิ่งเลียบชายหาด ความยาว 3 กิโลเมตร และลานกิจกรรมเพื่อชุมชน ที่บล็อกรีไซเคิลปูถนนทำจากขยะพลาสติก มอบให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จะหวัดกระบี่ ปลายปี 2563 นี้

โดย ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ และ ลูกทีมปอม-โอม ได้ช่วยกันออกแบบและนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องมาผลิตเป็น “กระเป๋ารักษ์โลก” แฟนชั่นสุดเก๋ ที่มีความหลากหลายสไตล์ มีความแข็งแรง สวยงาม ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และทุกใบมีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น มาเปิดเวทีไลฟ์สเตชั่น เพื่อให้แฟนๆ รายการและแฟนคลับ ได้มาอุดหนุนและร่วมทำบุญไปด้วยกัน ซึ่งทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ก็สามารถเปิดพรีออเดอร์ได้กว่า 50 ใบ เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจอิ่มบุญกันถ้วนหน้าทั้งผู้ซื้อและผู้ผลิต

แต่ทั้งหมดนี้ จะสามารถเอาชนะผลงานของทีมป๊อปปี้-ซัน และทีมกาย-ฮารุ ได้หรือไม่ ติดตามความสนุกและส่งกำลังใจมาเชียร์พวกเขาทั้งหมดนี้ได้ในเวทีไลฟ์สเตชั่นไปพร้อมกันสัปดาห์หน้า ห้ามพลาดใน แคมเปญรักษ์โลก “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ทุกคืนวันพุธ ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

ทิ้งคำตอบไว้