ฮอตจริง ไบร์ท วิน !!! Live ใน #พี่อ้อยพี่ฉอดTalkAboutLive แรงติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

0
1041

ฮอตสุดนาทีนี้ไม่มีใครเกินคู่จิ้นหยุดโลก ไบร์ท–วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน–เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่เมื่อค่ำวานนี้ ควงคู่กันมา Live กับ พี่อ้อยพี่ฉอดTalk About Live งานนี้ ไบร์ท-วิน ได้นั่งพูคุยกับพี่อ้อย พี่ฉอด แบบจัดแน่น 1 ชั่วโมงเต็ม ถามตรงตอบจริง ในทุกเรื่องทุกประเด็นที่แฟนคลับฝากมา และคำถามจากพี่อ้อย พี่ฉอด เรียกว่าคุยกันเม้าส์มันส์ ดูเพลิน ดีต่อใจสุดๆ รวมทั้งปล่อยเคมีความจิ้นสุดฟินที่ดูเป็นธรรมชาติ พาให้แฟนทั่วโลกถึงกับจิกหมอนเมื่อทั้งคู่สบตากัน สร้างสถิติ ความปังสุดขีดจนแฮช #พี่อ้อยพี่ฉอดTalkAboutLiveครอง “อันดับ 1” เรียลไทม์บนทวิตเตอร์ในประเทศไทย กดหัวใจรัวๆกันถึง 100,000 ดวง พอถึงช่วงที่คู่จิ้นขวัญใจสายวายได้ถูกถามว่า ถ้าเมื่อโตขึ้นต้องได้ไปรับบทบาทเล่นละคร เล่นหนังที่ต้องแยกจากกันทั้งคู่จะดูแลกันแบบนี้ต่อไปหรือเปล่า ความสัมพันธ์เราจะเป็นยังไง ซึ่งทั้งสองหนุ่มได้เผยความซาบซึ้งออกมาว่า ไม่ว่าอนาคตจะเป็นเช่นไรความสัมพันธ์ ของเรามันยังคงเหมือนกัน ไม่เปลี่ยนแปลง

E7qclt.jpg E7qZTP.jpg E7qgve.jpg

ไบร์ท : ผมว่าก็เป็นพี่น้องกัน เหมือนเดิมมีเรื่องอะไรก็โทรมาหาได้ตลอด เขาไปเล่นอะไรผมก็จะตามไปดูว่า วิน เขาไปเล่นอะไรไปถึงไหนแล้ว
วิน : ผมว่าในความสัมพันธ์เราเป็นพี่น้องกันจริงๆ แล้วเราสนิทกันจริง ไม่ว่าเราจะแยกกันไปทำงาน หรืออะไร เราก็ยังคงความสัมพันธ์นี่ไว้เหมือนเดิมครับ ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนและพลังบวกที่ทำให้เราพร้อมทำผลงานดีๆและหวังว่าจะอยู่เคียงข้างกันไปแบบนี้ตลอดไป”

E7qxqk.jpg E7qRBl.jpg E7qQ8v.jpg

ส่วนช่วงสุดท้ายคู่จิ้นขวัญใจสาววาย ไบร์ท-วิน ทำให้ฟินเบอร์ใหญ่มาก เมื่อหยิบกีตาร์ขึ้นมาโชว์เพลง คั่นกู พาทุกคนให้ได้อินจนฟินกันจิกหมอน ส่วนใครที่อยากรับความรู้สึกแบบนี้ หรือ ฟินไปแล้วและอยากฟินอีกสามารถติดตามชม ไบร์ท วิน ใน พี่อ้อยพี่ฉอดTalk About Live ย้อนหลังได้ทาง

มาดูไบร์ท วินนั่งข้างๆ กัน มองหน้ากัน ยิ้มกัน เขินกัน พูดกัน คุยกัน กับพี่อ้อย พี่ฉอด Talk About Live ไบร์ท วิน ให้เหล่าแฟนด้อมทั่วโลก ได้เคลิ้ม จิ้น ฟิน จิกหมอน แตกกระจายชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ ส่ง ❤️ ให้ ไบร์ท-วินกันเต็มที่#พี่อ้อยพี่ฉอดTalkAboutLive#ไบร์ทวิน #brightwin#bbrightvc #winmetawin#CHANGE2561@CHANGE2561

Dikirim oleh CHANGE2561 pada Minggu, 26 Juli 2020

ทิ้งคำตอบไว้