เปิดตัว 20 สาวงาม ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่น สุดปังกับรูปแบบการประกวดแบบ New Normal

0
1688

แถลงข่าวเปิดตัว 20 สาวงาม ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่นในชุดผ้าไทย โชว์อัตลักษณ์ ความเป็นไทย ความเป็นอีสานพื้นเมืองในปีนี้ชูแนวคิด “มหานครขอนแก่น” สุดปังด้วยรูปแบบการถ่ายทำรายการการประกวด. ที่ไม่เคยมีบนเวทีมิสแกรนด์มาก่อน

images by free.in.th

 กองประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่น โดยบริษัท บีเจเค การันตี จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสแกรนด์ขอนแก่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่น ปี 2020 ที่ผ่านการคัดเลือก 20 คนสุดท้าย โดยในปีนี้จัดการประกวดภายใต้แนวคิด “มหานครขอนแก่น เมืองอมรนครแห่งความศิวิไลซ์” ด้วยจังหวัดขอนแก่นเป็น 1 ใน 5 เมือง แห่งการพัฒนาสู่ความเป็นเมืองไมซ์ (MICE City) และเป็นหัวเมืองสำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่เป็นศูนย์กลางของภาคธุรกิจ ภาคบริการ สถาบันการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม  และประวัติศาสตร์

images by free.in.th

งานแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่น2020 ในครั้งนี้ ชูอัตลักษณ์ของเมืองขอนแก่น   ที่ก้าวสู่ระดับโลก ในรูปแบบความงดงามผ่านทางลวดลายและการถักทอด้วยภูมิปัญญาที่เป็นเอกลักษณ์  ของการทอผ้าซึ่งสาวงามทั้ง 20 คน ได้ร่วมสืบสานและถ่ายทอดความงดงามของผ้าไหมมัดหมี่ ผ้าฝ้าย ผ้าคราม และผ้าขิต   ผ่านการออกแบบตัดเย็บที่ร่วมสมัยให้ผู้เข้าประกวดได้สวมใส่ยลโฉมอวดสายตาชาวโลก การประกวดในปีนี้ จัดในรุปแบบบันทึกเทปรายการโทรทัศน์ ณ บ้านปูนการ์เด้น โดยจะคัดเลือก    ผู้เข้าประกวด 20 คน เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ตอบคำถามวัดกึ๋นและทัศนคติคัดเลือกเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย เพื่อเข้าไปประชันกันในรอบตัดสินที่จะถ่ายทอดสด Final Walk ในวันที่ 25 กรกฏาคมนี้ สำหรับมงกุฎของมิสแกรนด์ขอนแก่นในปีนี้เป็นการนำเอา อัตลักษณ์สำคัญของจังหวัดขอนแก่น   ที่เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับมารังสรรค์ เพื่อให้เกิดงานที่สื่อถึงจังหวัดขอนแก่นมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพระธาตุขามแก่น สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมือง ดอกคูณเสียงแคน และดินแดนผ้าไหมมัดหมี่โลก มาออกแบบให้ทันสมัย     และทรงคุณค่า

images by free.in.thimages by free.in.th

ทิ้งคำตอบไว้