ดร.กิตติศักดิ์ จัดงาน “Landway 24Extra 2020 Moving UP Party” ฉลองผู้นำเงินแสน 14 รหัส

0
475

ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ สำหรับงานฉลองความสำเร็จผู้นำเงินแสน 14 รหัส นำโดย ดร.กิตติศักดิ์ วงศ์ทิพย์พันธ์ ผู้บริหารระดับ Executive Diamond Star เจ้าของฉายามนุษย์เงินล้าน ซึ่งได้จัดงาน Landway 24 EXTRA 2020 Moving UP Party อย่างยิ่งใหญ่ ไปเมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้า เดินหน้าสร้างผู้นำเงินแสนอีก 2,000 รหัสให้ได้ภายในปี 2563 นี้

นอกจากนี้ยังมีผู้นำ 10 ล้าน 3 ท่าน ที่ประสบความสำเร็จ จากการทำธุรกิจ นั่นคือ คุณชฎานิศพันธ์ และ คุณธนกฤต อิฐานูปะทานะ ซึ่งก่อนหน้านี้ มีหนี้สิน 8.5 ล้านบาท ก่อนมาทำ ธุรกิจ ไอยรา ปัจจุบัน มีรายได้ 30 ล้าน

รวมไปถึง “คุณภูธดล ทวีสิทธิธำรง” อดีตพ่อค้าแก๊ส ที่พลิกชีวิต จับรายได้ 10 ล้าน จากการทำธุรกิจ ไอยรา และ “คุณเกษณพัษร์ เพ็งสวัสดิ์ธนา” อดีตเด็กวัด ผันตัวเองเป็นนักธุรกิจ จับเงิน 10 ล้าน ขึ้นแท่นผู้นำ จากการทำธุรกิจ ไอยรา

ภายในงาน ยังได้จัดให้มีการร่วมพูดคุยแบบเจาะลึกกับเหล่าสมาชิก ที่ประสบผลสำเร็จ จากผลลัพธ์ของการปฏิบัติตามกฏ 9F จากระบบของ 24 EXTRA รวมทั้งกิจกรรมการจับแจกของรางวัลมากมาย โดยเฉพาะรางวัลท่องเที่ยวต่างประเทศภายในงานนี้อีกด้วย

และสำหรับใครที่สนใจ อยากสร้างรายได้ที่มั่นคงในอนาคต กับทีม 24 EXTRA ของบริษัท ไอยรา แพลนเน็ต สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.24okGroup.com, ID : 24Extra ได้เลยค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้