เรื่องย่อ EP.2 “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

0
5317


กระแสฮอตสุด ๆ จนติดเทรนด์ทวิตอันดับ 1 ในเมืองไทย  แถมไปติดเทรนด์ทวิตอันดับ 4 ของโลก ภายในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง   สำหรับ LINE TV Originals  เรื่อง ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ซีรีส์สุดอบอุ่น แนวโรแมนติก แฟมิลี่  โดย GDH  และ  LINE TV  

ชวนมาติดตามกันต่อกับเรื่องราว เมื่อ เพชร (เฌอปราง อารีย์กุล) ประกาศกร้าว “เราสองบ้านต้องมาอยู่ด้วยกันเป็นเวลา 1 ปี ถ้าไม่มีปัญหาอะไร แม่กับลุงตั้มก็แต่งงานกันได้ แต่ถ้ามีใครซักคนไม่แฮปปี้ขึ้นมา แม่กับลุงตั้มต้องเลิกกัน!”    ถึงจะมีบททดสอบวัดหัวใจสุดโหด  แต่ในที่สุด มุก (แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอชและ ตั้ม (ดู๋-สัญญา คุณากร)  ก็ได้อยู่ด้วยกันสักที แม้ว่า ตั้ม จะแอบลำบากใจอยู่หน่อยๆ เพราะ ไพลิน (วี วีรยา) ลูกสาวคนที่สามของ มุก ดูไม่ชอบใจเอาเสียเลย  โดยเฉพาะ แพรวพราว (มิวนิค นันท์นภัส) ลูกสาวคนเล็กสุดของ แม่มุก ก็เซ็งสุดๆ เมื่อ เบบี้ (ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขาลูกสาวคนเล็กของ ตั้ม ที่ แพรวพราว เหม็นขี้หน้าตั้งแต่แรกเห็น  จะย้ายมาเรียนโรงเรียนเดียวกับเธอ  แถมยังเรียนห้องเดียวกันอีก

มาร่วมลุ้นกันว่าภารกิจรวมบ้านครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่?! เอาใจช่วยไปพร้อมกันได้  ใน LINE TV Originals    เรื่อง ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ซีรีส์รักที่ดูได้ทั้งบ้าน   ได้วันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม เวลา 20:00 น. พฤศจิกายนนี้ บน LINE TV เท่านั้น

#ONEYEARtheseries  #365วันบ้านฉันบ้านเธอ

#LINETV #LINETVoriginals

#GDH #GDHseries #BNK48

ทิ้งคำตอบไว้