เตรียมร่างการของคุณให้พร้อม!!! 6-8 ธันวาคม นี้ มาเดือดไปกับ 4 แกนนำ Calvin Skrillex ZEED KSHMR

0
1569

เปิดตัว Line up แรกแห่งปี สำหรับสุดยอดงานเทศกาลดนตรี EDM แห่งปี ที่ทุกคนเฝ้ารอ!! 808 Festival 2019 เฟสติวัลที่ทุกคนเฝ้ารอ แถมปีนี้ยังมา แรงสุดๆ นำทีมโดย Calvin Harris , Skrillex , ZEDD เปิดตัว Full line up ในงานที่จะจัดขึ้นถึง 3 วัน ใน วันที่ 6-8 ธันวาคม นี้ ณ ไบเทค บางนา กำบัตรในมือ แล้ว เตรียมแดนซ์กันให้ยับได้เลย!!

เปิดตัววันแรกศุกร์ที่ 6 ธค มาสนุกไปกับ Calvin Harris หนึ่งในดีเจหนุ่มสุดหล่อที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอย ที่จะได้เห็นเค้ามาแสดงในประเทศไทยมากที่สุด และ 808 ปีนี้ พร้อมแล้วกับการมาเยือนไทยครั้งแรกของเค้า นำทีมมาพร้อมกับ Dyro , Generik , Ofenbach , Sunnery James X Ryan , Andy B2B Kizzic , IZE B2B Napakorn , Monster P ,Sunday Sundae

ต่อกับด้วย เสาร์ที่ 7 ธค ต้องรับการกลับมาของ ZEDD เจ้าของคำชมในทุกเวทีที่เค้าไปเยือนว่า Set list ของเค้าคือที่สุดของที่สุด ครั้งนี้เค้านำทัพ ดีเจตัวจี๊ดอย่าง KSHMR , Blasterjaxx , Keanu Silva , Toby Green , Hongyok , Startron , Tony.Z , Unfrd

ปิดท้ายวันอาทิตย์ที่ 8 ธค นำทีพไปด้วย SKRILLEX ผู้ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง สำหรับโชว์สุดครีเอจ ของเค้า วันนี้ เค้าจะมาพร้อมกับ Perto , Snakehips , Softest Head , Yungbae , Hanky , Kartypartyy , L33 , Ninegod

ไม่อยากให้พลาด โค้งสุดท้ายก่อนบัตรหมด รีบกดซื้อบัตรได้ www.808festival.net แล้วเจอกัน ศุกร์นี้ ที่ ไบเทค บางนา

ทิ้งคำตอบไว้