เนเจอร์ไบโอเทค จัดงาน “ชีวิตดี มีสุข ทุกย่างก้าว ในโอกาสหลินจือมิน ก้าว…สู่ปีที่เก้า” พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ หลินจือมิน เอ็กซ์ตร้า

0
592

บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ “หลินจือมิน” จากเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นที่ยอมรับและได้มาตรฐานการ
ผลิตระดับสากลเป็นรายแรกในประเทศไทย จัดกิจกรรม ชีวิตดีมีสุขทุกย่างก้าว ในโอกาสหลินจือมินก้าว…สู่ปีที่เก้า เพื่อเฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 แห่งความเชื่อมั่นในคุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค และฉลองยอดขายมากกว่า 2 ล้านกล่องทั่วประเทศ พร้อมจัดกิจกรรมเสวนาเชิงสุขภาพในหัวข้อ “ชีวิตดี มีสุข ทุกย่างก้าว” เพื่อการเตรียมความพร้อมของการมีสุขภาพดีในยุค 5.0 โดยภายในงานได้รับ เกียรติจากแฟนพันธุ์แท้หลินจือมิน รอง – ยุ้ยปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ร่วมแชร์ประสบการณ์ถึงการดูแลสุขภาพ และร่วมชมโชว์ชุดพิเศษจาก ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์หลินจือมิน ณ โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

นายชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “หลินจือมิน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่อยู่คู่คนไทย
มานานกว่า 8 ปี โดยเกิดจากความตั้งใจจริงของเราที่อยากให้คนไทยแข็งแรงและมีสุขภาพดีทั้งกายและใจโดยในปีนี้เราขอส่งมอบความพิเศษเพื่อฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ หลินจือมิน เอ็กซ์ตร้า (LINHZHIMIN X-TRA) เพื่อขยายตลาดสำหรับผู้มีปัญหาข้อเสื่อม ข้ออักเสบ ในผู้สูงวัย และผู้ที่มีปัญหาข้อ โดยเน้นจุดขายที่ความเข้มข้น รับประทานเพียงวันละ 1 แคปซูล ด้วยนวัตกรรมการผลิตในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่มที่ละลายเร็วดูดซึมได้ง่าย เพื่อเป็นการขอบคุณในความเชื่อมั่นและไว้วางใจของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์หลินจือมินตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน เพราะเราเชื่อว่าการใส่ใจดูแลสุขภาพของคนที่คุณรัก คือการบอกรักที่ดีที่สุด”

นายแพทย์ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์ กรรมการบริหารบริษัท บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด กล่าวถึงการเสวนา “ชีวิตดี มีสุข ทุกย่างก้าว” ว่า “ด้วยทางเนเจอร์ไบโอเทคเล็งเห็นถึงความสำคัญของการ
ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม จึงจัดงานเสวนาเชิงสุขภาพเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องและเหมาะสมกับลูกค้าอย่างยั่งยืน โดยในปีนี้เราเน้นที่ศาสตร์แพทย์แผนจีนและสมุนไพรศาสตร์เป็นหลัก พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญ ร่วมให้ความรู้อีก 2 ท่านได้แก่ ศาสตราจารย์คลินิคแพทย์จีน นพ.ภาสกิจ วัณนาวิบูล และ รศ.ดร. วิเชียร ลีลาวัชรมาศ จากภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสดร ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านสมุนไพร เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการมีสุขภาพดีในยุค 5.0 อย่างครบวงจร”

อีกทั้งคุณหมอยังกล่าวถึง “นวัตกรรมสมุนไพรสำหรับผู้มีปัญหาข้อเสื่อม ข้ออักเสบซึ่งเราได้ทำงานวิจัย และการพัฒนาร่วมกับ บริษัท โคเรียน จินเซ็ง รีเซิร์ซ จำกัด ประเทศเกาหลี เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับทศวรรตใหม่นี้ ด้วย หลินจือมิน เอ็กซ์ตร้า (LINHZHIMIN X-TRA) ที่ผสานคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้นและสารสำคัญจากธรรมชาติที่เป็นสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง แอสตาแซนธิน, น้ำมันปลา และเสจ ด้วยประสิทธิภาพที่ช่วยในการดูแลปัญหาข้อกระดูก ลดการอักเสบของข้อกระดูก บรรเทาอาการปวดตามข้อ และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อพร้อมชูประเด็นนวัตกรรมในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม ขนาดบรรจุ 1,400 มิลลิกรัมต่อแคปซูล ที่มีประสิทธิภาพละลายเร็ว สามารถดูดซึมได้ง่าย รับประทานพียงวันละ 1 แคปซูลเท่านั้น”

ด้าน ปอณัฐวุฒิ สกิดใจ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์หลินจือมิน ที่มาร่วมส่งต่อการมีสุขภาพดีให้แก่ผู้ร่วมงานกล่าวว่า “ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเรื่องของสมุนไพรมาโดยตลอด โดยมองว่า ยิ่งอายุมากขึ้นก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีขึ้น จึงหาข้อมูลเพิ่มเติมจนพบว่าเห็ดหลินจือแดงมีคุณประโยชน์หลายอย่างที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก จนได้มารู้จักกับผลิตภัณท์หลินจือมิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผมมั่นใจและเชื่อใจว่าช่วยบำรุงร่างกายอย่างได้ผลและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงแน่นอน เพราะผ่านการวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลีใต้ในทุกขั้นตอนการผลิต และในนามตัวแทนหลินจือมินที่เป็นทั้งผู้ใช้จริงและพรีเซ็นเตอร์หลินจือมิน ผมขอแนะนำน้องใหม่ หลินจือมิน เอ็กซ์คร้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมสมุนไพรสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลปัญหาข้อกระดูกต่าง ๆ โดยเฉพาะข้อเข่าซึ่งปัจจุบันพบปัญหานี้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ใช้ข้อเข่าเยะ ๆ เช่นนักกีฬา นักวิ่ง ซึ่งตัวผมเองก็ชอบเล่นกีฬา จึงขอส่งต่อสุขภาพดี
ให้แก่ทุกท่าน และร่วมส่งต่อสุขภาพดีให้กับคนที่คุณรักด้วยหลินจือมินด้วยกันนะครับ”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้ที่มีประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพด้วยเห็ดหลินจือแดง และเป็นลูกค้าของหลินจือมินอย่างนักแสดงชื่อดัง 2 พ่อ-ลูก รอง และยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี มาร่วมแชร์ประสบการณ์ และบอกเล่าถึงการดูแลสุขภาพในช่วงอายุที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงมีทีมแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนตะวันออก ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการดูแลสุขภาพจากศูนย์สุขภาพเนเจอร์ไบโอเทค หรือ NB Care มาให้คำปรึกษาและตรวจสุขภาพฟรี พร้อมกิจกรรมจับฉลากผู้โชคดีและเกมมากมายให้พันธมิตรร้านค้าและแฟนคลับหลินจือมินได้ร่วมลุ้นรางวัล ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยโชว์ชุดพิเศษและการเซอร์ไพสวันเกิดล่วงหน้าให้ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่น ร่วมส่งต่อสุขภาพดีให้คนที่คุณรักด้วย หลินจือมิน ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.naturebiotec.com /Line ID : @nbshop หรือโทรศัพท์ 02 -111-7878 / 095-508-7777 หรือสั่งซื้อทางทีวีโฮมชอปปิ้ง เช่น 1577 Home Shopping และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

ทิ้งคำตอบไว้