เด็กแนวถูกใจสิ่งนี้!!! ชวนกันมา “ฉายแสง” ที่งาน “Shine เมืองสิงห์” ครั้งแรก!! ของ Lifestyle Festival

0
495

โดนใจเด็กแนว ถูกใจสายติสท์! เริ่มต้นขึ้นแล้วปรากฏการณ์ปล่อยแสง ครั้งแรก! ของ Lifestyle Festival โดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ที่ได้เปิดพื้นที่ให้ทุกคนที่มีของได้ออกมา “ฉายแสง” กันที่งาน “SHINE เมืองสิงห์” ดินแดนแห่งแรงบันดาลใจ ปลุกไฟในตัวคุณให้ใช้ชีวิตในแบบที่สนุกยิ่งขึ้น

โดยภายในงาน “SHINE เมืองสิงห์” ได้แบ่งพื้นที่เป็น 4 โซนใหญ่ให้ออกมา “ฉายแสง” กัน เริ่มด้วย โซน “เทพทาวเวอร์ จัตุรัส Multimedia” การรวม 8 Showcase เหล่าเทพทุกวงการที่เป็นต้นแบบแห่งแรงบันดาลใจ, โซน “สิงห์ วัยกล้า The Community More (++)” ตลาดนัดไอเดียกว่า 40 ร้านค้า ช้อป ชิม และแชร์ กันแบบชิลชิล แถมยังมีร้านค้าดาราอย่าง แบงค์ – อธิกิตติ์ ที่ควงภรรยาสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ พร้อมด้วย น้องณิลลา ลูกสาว มาเปิดบูธเป็นครั้งแรก ขายร้านยำขนมจีนแซ่บซี๊ด นอกจากนั้นก็ยังมีร้านข้าวมันไก่คุณแม่ของหนุ่มกานต์ The Parkinson มาขายในงานด้วยเช่นกัน และโซน “Secret Zone” ความสนุกที่คาดไม่ถึงกับบาร์ลับในเขาวงกตเรืองแสงขนาดใหญ่

สำหรับบนเวทีคอนเสิร์ตที่ทุกคนพลาดไม่ได้! ในโซน “SHINE Stage” ก็ระเบิดพลังแสงแห่งความมันส์ในค่ำคืนแรก(30 พ.ย.) กันไปแล้วกับเหล่าศิลปินสุดเท่ เปิดด้วย Yellow Fang, Telex Telexs ส่วน วง The Parkinson ก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนเพลงนำซิงเกิ้ลใหม่เพลง “ไม่จำ” มาร้องให้ฟังที่งานนี้เป็นครั้งแรก!! ด้านหนุ่ม ว่าน ธนกฤต อาสามาส่งสาวๆ เข้านอนปิดท้ายเวที

ที่สำคัญงานนี้เข้าฟรี!! ถ้าคุณยังมีฝัน ออกมาปล่อยแสงแห่งความมันส์ด้วยกัน สำหรับในวันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม นี้ พบกับศิลปิน วี วิโอเลต, แม็กซ์ เจนมานะ, ETC และ แสตมป์ อภิวัชร์ แล้วมา SHINE ไปพร้อมกัน โมงเย็นถึงเที่ยงคืน ณ Airport Link มักกะสัน ติดตามข่าวสาร, กิจกรรมคุณภาพจาก Singha Experience โดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้ที่ Facebook Fanpage Singha Experience

ทิ้งคำตอบไว้