เบื้องหลังกองถ่าย MV เพลงอย่าทำให้ฉันรัก Single ใหม่ล่าสุดของ ดร.ยุ้ย-กันธิชา

0
2201

งานนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับ ดร.กันธิชา ฉิมศิริ หรือ เป็นที่รู้จักกันในนาม “ดร.ยุ้ย” อดีตนางงามมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ที่ล่าสุด เจ้าตัว ทุ่มสุดชีวิต กับการ ทำ Single ใหม่ล่าสุด ในเพลง “อย่าทำให้ฉันรัก” และ “เทวดาเจ้าขา” แนวเพลงสไตล์ ป็อบแดนซ์ จังหว่ะสนุกๆ ที่งานนี้ เจ้าตัว ร้องเอง เต้นเอง แบบชนิด จัดเต็มกันเลยทีเลย แถมยังมี ท่อน Rap จังหวะมันๆ ให้ได้โยกตามกันด้วยล่ะค่ะ

โดยงานนี้ ดร.ยุ้ย ได้บอกกับทีมข่าวว่า
“ซึ่งจริงๆ 2 เพลงล่าสุด เป็น Single ที่ 6-7 แล้ว. ทำทีเดียว ก็ออกมา 2 Single เลย โดยเราได้ โปรดิวเซอร์แต่งเพลง – ครู จังโก้ เดอะวอยซ์ (นาย พฤทธิ์ ภัทรสุข) ที่มา ทำเพลงให้ โดยเนื้อหาในเพลง “อยากทำให้ฉันรัก” เกี่ยวกับ เรื่องราวของผู้หญิงคนนึงที่ไปหลงรัก ผู้ชาย โดยเบื้องหลังของMV เพลงนี้ ก็จะเป็นฉากที่ คู่รัก กำลัง ขอแต่งงาน กัน

ส่วนเพลง “เทวดาเจ้าขา” ก็เป็นจังหวะเพลงสนุกๆ แนวป็อบแดนซ์ ซึ่งเป็นภาคต่อ ของเพลง “อย่าทำให้ฉันรัก ที่เรื่องราวบอกถึง เทวดาเจ้าขา ช่วยเมตตาลูกที ถ้าได้เธอคนนี้ เลิกคุยทั้งตำบลลูกก็ยอม

ซึ่งงานนี้เจ้าตัวบอกเลย ตั้งใจ กับงานเพลงครั้งนี้มาก และจะทุ่มทั้งซ้อมร้อง และ ซ้อมเต้น เพื่อซิงเกิ้ลนี้ จริงๆ ยังไงก็ฝาก ศิลปินคนนี้ ไว้ในอ้อมกอดของทุกคนด้วยนะคะ และ ถ้าMV เสร็จเมื่อไหร่ รับรอง ปังแน่นอนค่ะ

และต้องขอขอบคุณ
คำร้อง: อนรรฆ ทับทิมศรี
ทำนอง: อนรรฆ ทับทิมศรี
เรียบเรียง: NNEON
Produce and Directed by: ครูจังโก้
Co-producer: พีท Pancake
Chorus: ครูกวาง The Bangkok Voices, ครูจังโก้ The Voice
Sound Engineer: ครูจังโก้
Record @ Stage System Studio, Jungo’s Studio
Mix and Master by: บอย more Music
Mix and Master @ Boy’s Studio
ธนิตา จิรพณิช
ครูออกแบบท่าเต้น เพลงอย่าทำให้ฉันรัก.
รัตติมัย​ ดิษฐโรจน์​ คิมมี่​ ครูออกแบบท่าเต้น เพลงเทวดาเจ้าขา

ทิ้งคำตอบไว้