Grandnewlife ศูนย์ให้คำปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีอันดับ 1 การันตีความสามารถโดย ทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากรายการ Let me in

0
507

เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับศูนย์ให้คำปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีอันดับ 1 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่าง Grand New life ภายใต้การดูแลของพี่มน เพชรแพรวพราว เพชรทองมหาศาล ดูแลครบ จบทุกขั้นตอนแบบครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนให้คำปรึกษา เดินทางไปทำศัลยกรรม และการดูแลหลังเข้ารับการศัลยกรรม กลับมาเหยียบไทยเมื่อไหร่ สวยหล่ออย่างมั่นใจในแบบของคุณ!! ในคอนเซปต์ “สวยปิ๊ง ไม่ทิ้งแน่นอน”

การันตีเรื่องการดูแลทุกเคสแบบอบอุ่นใกล้ชิดเหมือนครอบครัวใส่ใจตลอด 24 ชั่วโมง ของทีมงานและพี่มน ทำให้ได้รับรางวัลที่เดียวในภูมิภาคเอเชีย For your outstanding performance and invaluable contributions to ID Hospital Korea ซึ่งเป็นรางวัลปฏิบัติงานโดดเด่นและทุ่มเทในการปฏิบัติงานที่ประมาณค่ามิได้ มอบโดย ปาร์คซังฮุน ผู้อำนวยโรงพยาบาลไอดี ศัลยแพทย์ชื่อดังอันดับ 1 ของเกาหลี หรือที่คนไทยรู้จักในนามศัลยแพทย์ Let me in เดินทางมามอบให้ด้วยตัวเองที่ประเทศไทย

ซึ่ง Grand New Life ไม่เพียงแค่เด่นเรื่องการดูแลเอาใจใส่เหมือนครอบครัว ค่าใช้จ่ายเป็นกันเอง ยังบริการครบครันในเรื่องการพูดคุยกับหมอเกาหลี โดยมีล่ามที่ช่วยบอกความต้องการของลูกค้ากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ความสวยออกมาแบบตรงใจ และได้ความเป็นธรรมชาติ เพราะเราเชื่อว่า “หน้าตา คือ โอกาสก้าวแรก”

อย่างไรก็ตามจะมีการเปิดตัวศูนย์ปรึกษาอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 นี้ ที่ Grand new life Beauty Center อ่อนนุช 46 ภายในงานสามารถปรึกษาเรื่องศัลยกรรมได้ฟรี กับคุณหมอ จังอูซอก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า ตา จมูก จากโรงพยาบาลไอดี ที่มาให้ความรู้ด้วยตัวเอง คลายทุกปัญหาที่กังวล รวมถึงสาวๆหนุ่มๆที่เคยไปศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตจะมาร่วมบอกเล่าประสบการณ์ด้วย และยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานที่ลดสูงสุดถึง 90% พร้อมตั๋วไป-กลับ ! ที่พัก ฟรี!!

พี่มนแอบกระซิบมาว่า ศัลยกรรมเกาหลีไม่แพงอย่างที่คิด ไม่มีบวกเพิ่ม ถูกกว่าไปเอง แถมยังได้ส่วนลดต่างๆมากมาย ยิ่งช่วงนี้ค่าเงินบาทแข็งตัว แค่แลกเงินวอนมาจับจองในงาน 1 ล้านวอน เซฟงบได้ถึง 6,000 บาท ให้สวยรับปีใหม่กันไปเลย โอกาสดีๆที่ไม่ควรพลาด!

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : @grandnewlife หรือติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ที่ Facebook : ศัลยกรรมเกาหลี Grandnewlife และ IG : grandnewlife หรือโทร 094-7475333

ทิ้งคำตอบไว้