Mariza Clinic เปิดตัวคอร์สเจ้าสาวเพื่อความสวยดุจนางพญาในวันสำคัญ

0
587

Mariza Clinic (มาริซ่า คลินิก) คลินิความงามเพื่อการย้อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมการความงามชั้นสูงจากทั่วโลก  อาทิ  ฝรั่งเศส อิตาลี่ เกาหลี ฯลฯ จัดงานเปิดตัว “Miracle Wedding Program by Slim Concept Health & Wellness Center”  โปรแกรมที่จะเนรมิตให้เจ้าสาวสวยเพรียวดั่งนางพญาในวันที่สำคัญที่สุดของชีวิต พร้อมได้ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” มาประเดิมลงคอร์ส Miracle Wedding Program เพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวที่โดดเด่นที่สุดในปี 2019

คุณ ปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สลิมคอนเซ็ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “สำหรับ Miracle Wedding Program เป็นการนำทรีทเม้นท์ตัวใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Pro-lonic จากประเทศสเปนที่ช่วยเฟิร์มกระชับรูปร่าง พร้อมกำจัดไขมันส่วนเกินและลดปัญหา celluite เฉพาะจุดด้วยคลื่นสึกถึง 448 KHZ เทียบเท่าเครื่องมือทางการแพทย์ ที่ไม่ใช่เพียงแต่ลดไขมันตามร่างกาย แต่ยังสามารถลดไขมันพอกตามอวัยวะภายใน ผสานเข้ากับศาสตร์ความงามชั้นสูงจากประเทศอิตาลีด้วยทรีทเม้นท์ FUOCO จาก Vaghaggi ด้วยแร่ธาตุดิออไรท์ และหินอัคนีที่ช่วยปลดปล่อยพลังงานจากลาวาภูเขาไฟ ผ่านศาสตร์การนวดชั้นสูงเพื่อกำจัดเซลลูไลท์และไขมันสะสม ทำให้ผิวแลดูแน่นกระชับผุดผ่อง เนียนน่าสัมผัส และที่มากไปกว่านั้นเราจะเนรมิตใบหน้าของคุณใบเตย (สุธวัน ทวีสิน) ให้เนียนใส เปล่งประกายออร่าเจ้าสาวที่สุดแห่งปี ด้วยการเดิมวิตามินให้ผิวขาวผุดผ่อง ผสานการใช้เซลล์บำบัดจากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยจัดกรอบหน้าให้เฟิร์มสวยได้รูป น่าหลงใหล ดุจดั่งเจ้าหญิง ดั่ง Concept ที่ว่า Slim Concept Health & Wellness Center นิยามการดูแลสุขภาพให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอก

บรรยากาศภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” มายลความงามของหวานใจ พร้อมขนแก๊งส์เพื่อนเจ้าบ่าว นำโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ร่วมด้วยเซเลบริตี้รักความงาม อาทิ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, ดร. สมศักดิ์ ชลาชล , คุณณาคม พลพานิช , คุณอาทิตย์ อาจสงคราม และ คุณวิสันต์ สังฆอารี อีกด้วย

เตรียมพร้อม เต็มเจ้าสาวที่สวยและหุ่นเพรียวสวยที่สุด กับ Miracle Wedding Program จาก Mariza Clinic เปิดให้บริการแล้ว 6 สาขา ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 5 , ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ชั้น 1,  เซ็นทรัล พระราม 2  ชั้น 2,  เซ็นทรัล นครราชสีมา ชั้น 3 , เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 และเพิ่งเปิดบริการล่าสุดที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า Tower A ชั้น 15

ทิ้งคำตอบไว้