“ผศ.ดร.บุญมา” เผยคอนเซ็ปต์กิจกรรมการเก็บตัว “Mister Star Thailand 2019” แจงคุณสมบัติผู้ชนะต้องเพอร์เฟค

0
1143

เดินทางมาถึงรอบเก็บตัวแล้วสำหรับการประกวด “Mister Star Thailand 2019 ค้นหาหนุ่มหล่อทั่วไทย หัวใจรักษ์ชาติ” โดยมี “ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” เป็นประธานกองประกวด  โดยหนุ่มหล่อ ทั้ง 77 จังหวัด ได้มารวมตัวกัน ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์  ถนนวิภาวดีรังสิต ตั้งแต่เวลา 8:30 น. ก่อนจะออกเดินทางไปยังสถานที่เก็บตัวทำกิจกรรม ณ  นาน่า รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี

ซึ่ง “ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” เป็นประธานกองประกวด ได้เผยถึงรายละเอียดของการประกวดในปีนี้ รวมถึงเงินรางวัลต่างๆ ว่า “การเก็บตัวในปีนี้ มีคอนเซ็ปต์คือ หนุ่มหล่อทั่วไทย ใจรักวัฒนธรรม เพราะปีนี้ เราเน้นในเรื่องของวัฒนธรรมไทย เชื่อว่าการประกวดในปีนี้จะฮือฮากว่าปีก่อนๆแน่นอน เพราะดีกรีของผู้เข้าประกวดแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริงๆ มีทุกสายอาชีพก็ว่าได้ และเกณฑ์การตัดสินในปีนี้ก็ยากขึ้นเช่นกันครับ”

สำหรับปีนี้กองประกวดได้เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปที่ติดตามการประกวดครั้งนี้ ได้มีสิทธิ์ร่วมส่งคะแนนโหวต Mister เพื่อเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายอีกด้วย โดยมีกติกาดังนี้ พิมพ์ MST (ตามด้วยรหัสตัวแทนจังหวัด) ส่ง SMS มาที่ 4899006 และติดตามชมการประกวดรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามวัน

ทิ้งคำตอบไว้