13 หนุ่ม Cuteboy ส่งเอ็มวีเปิดตัว พร้อมเคาท์ดาวน์ชมรายการ “Cuteboy Thailand”

0
394

เหลืออีกแค่เพียงไม่กี่วัน ก็จะถึงเวลาของรายการเรียลลิตี้โชว์ที่จะค้นหา Cuteboy คนแรกของประเทศไทยกับรายการ“Cuteboy Thailand” รายการเรียลลิตี้เซอร์ไววัลของคนรุ่นใหม่ ที่มีดีจากข้างใน ไม่ใช่แค่หน้าตา ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รายการที่รวบรวมหนุ่มทั้ง 13 คน “ก้อง – ศรัณย์ บุญมงคล  / พี – พีรวิชญ์ พลอยนำพล / บิว – จักรพันธ์ พุทธา / เก้า – ฐานชนม์ ยาวิละ / เคน – เคน เลิศสิทธิชัย / กริช – รัชกฤช อารยชาญสิริ / กร – กรณรัสย์ องค์สรานนท์ / เสือ – กฤษณพงศ์ ศรีสิททิยานนท์ / อินดี้ – ธนทัต ตันจรารักษ์ / มาร์คพูม – ณฐพนธ์ บัวสาลี / รีวอร์ด – จิรัฏฐ์ อาคาสุวรรณ / อาร์ต – ภาคภูมิ จวนชัยนาท / บิ๊ก – เจษฎา สรรพโส” ซึ่งผ่านการออดิชั่นเข้ามา และพร้อมจะปฏิบัติภารกิจบททดสอบต่างๆ จาก “King of Cuteboy” ทั้ง 5 คน ไม่ว่าจะเป็น “ณัฐ ศักดาทร” (King of Alpha Man) สุขุม มั่นคง จริงจัง, “กาย รัชชานนท์” (King of Gentleman) สุภาพบุรุษ จริงจัง ตั้งใจ, “มาร์ช จุฑาวุฒิ” (King of Smart) ฉลาด ดูดี มีเสน่ห์, “เต๋า เศรษฐพงศ์” (King of Sport) พลังงาน ความแข็งแรง เด็ดเดี่ยว, “นนท์ ธนนท์” (King of Entertain) สนุกสนาน อารมณ์ดี มีความมุ่งมั่น งานนี้ หนุ่มทั้ง 13 คน มีความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อที่จะคว้าแชมป์เป็น Cuteboy คนแรกของประเทศไทย พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท และโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงทั้งไทยและระดับอินเตอร์ ซึ่งก่อนที่จะไปพบกับพวกเขา หนุ่มๆทั้ง 13 คนก็ขอส่งเอ็มวีเพลงเปิดตัวเพลงแรก “เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายให้ได้รักเธอ” เอ็มวีที่จะทำให้ทุกคนได้เห็นกับความมุ่งมั่น ตั้งใจของ 13 Cuteboy ให้ทุกคนได้ดูกัน

สามารถติดตามชมความคิ้วท์ของหนุ่มๆ Cuteboy Thailandได้ในวันแรก 17 กรกฎาคม 2562 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปทรูไอดี ตั้งแต่เวลา 20.15 น เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของ ทั้ง 13 คนได้ทาง Facebook : Cuteboy Thailand  และ Instagram, Twitter ทาง “CUTEBOYTHTV”

พร้อมติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง “เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายให้ได้รักเธอ” ได้ทาง https://youtu.be/p-QGEMZlCyQ และhttps://www.facebook.com/374257903063866/posts/600705080419146

ทิ้งคำตอบไว้