“ลิเวอร์พูล” จับมือ “แอกซ่า” จัดวิ่ง “Kop Run Bangkok 2019″

0
299

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ แอกซ่า ผู้สนับสนุนชุดซ้อมของทีม ร่วมกับสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย และบริษัท มูฟ เอเชีย จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงานวิ่งในประเทศไทยในชื่อ The Kop Run Bangkok 2019, presented by AXA ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ ณ สนามศุภชลาศัย ซึ่งจะเป็นการรวมตัวกันครั้งสำคัญของตำนานนักเตะหงส์แดงแฟนบอล และบรรดาผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยการวิ่งจะมี 2 ประเภท คือ ระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร

“สโมสรลิเวอร์พูลมีฐานแฟนบอลที่เหนียวแน่นมากในประเทศไทย แน่นอนว่าเราตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นแฟนบอลของเราและคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายมารวมกันในงานนี้ซึ่งจะเป็นวันที่สุดยอดอีกวันหนึ่งแน่นอน” เดวิดเจมส์ ตำนานนักเตะลิเวอร์พูล กล่าวในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมการวิ่งในครั้งนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

“นี่จะเป็นโอกาสที่วิเศษมากที่จะวิ่งในสนามกีฬาแห่งชาติของประเทศไทย และผมก็มั่นใจเหลือเกินว่าบรรยากาศการวิ่งในงานจะสุดยอดมากเหมือนกับทุกครั้งที่เรามาเยือนประเทศไทย พวกเรามียินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับกลุ่มแอกซ่าในการส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับแฟนบอลชารไทยของเรา”

แซลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และแอกซ่า ประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูล เรามีความภาคภูมิใจและตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน Kop Run Bangkok ในครั้งนี้ รายการวิ่ง Kop Run นับเป็นกิจกรรมที่เป็นรูปธรรม ซึ่งสอดคล้องกับพันธสัญญาของแบรนด์ใหม่ว่า Know You Can โดยสนับสนุนการเชื่อมั่นในตัวเองให้กับลูกค้าของเรา กิจกรรมนี้จะเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่เข้าร่วมทุกคน ในขณะเดียวกันเป็นการแสดงออกถึงคำมั่นสัญญาของแอกซ่า ที่มุ่งมั่นให้ลูกค้าทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา”

นอกเหนือจากการวิ่งในวันที่ 6 ตุลาคม 2552 แล้วภายในงาน เราจะมีการจัดกิจกรรมพิเศษที่ ค็อป วิลเลจ (Kop Village) และ ค็อป ทาวน์ (Kop Town) เพื่อสร้างความบันเทิง และยังมีการแข่งขันต่างๆในช่วงเช้าวันอาทิตย์ ซึ่งจัดขึ้นสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

ขนะที่พันธมิตรที่สำคัญของลิเวอร์พูล ได้แก่ ชาวเกาะและ เอ็นเอชฟู้ดส์ ก็จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ด้วยเช่นกัน โดยจะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ รอบสนามในระหว่างการแข่งขัน ในส่วนของการแข่งขันนั้น นักวิ่งที่ได้อันดับ 1-3 ทั้งประเภท ชายและหญิงในการวิ่งทั้ง 2 ระยะ ก็จะได้รางวัลพิเศษอีกด้วย

สำหรับคนที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน Kop Run Bangkok 2019 สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 10 กันยายน 2562 ผู้สนใจรายละเอียดต่าง https://www.runlah.com/events/koprun2019

ทิ้งคำตอบไว้