นักธุรกิจสาว “NGOC QUYNH” ผู้เป็นแรงบันดาลใจของสาวเวียดนาม เตรียมเปิดธุรกิจความบันเทิงระหว่างประเทศ

0
872

NGOC QUYNH เธอคือ Ms Universe Business 2017 เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงเวียดนามยุคใหม่  Ngoc Quynh เป็นผู้ชนะเลิศในการประกวด Ms Universe Business 2017 และเธอยังได้รับรางวัลชุดราตรียอดเยี่ยมในการประกวด  Ngoc Quynh เธอเพียบพร้อมความงามและบุคลิกภาพในขณะเดียวกันเธอก็เป็นผู้หญิงที่อัพเดทเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ โดยเธอนำภาพลักษณ์ของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น ด้วยผิวพรรณของเธอที่มีผิวสีขาวดวงตากลมโตและจิตใจที่สมบูรณ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ Ngoc Quynh โดดเด่นและเซ็กซี่ทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวในงานสำคัญในเวียดนามและต่างประเทศ

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Ngoc Quynh ได้รับเกียรติให้เป็นคณะกรรมการเพื่อตัดสินในรอบตัดสินของการประกวด Ms Universe Business 2019 ที่จัดขึ้นในกรุงเทพ นอกจากนี้ยังเป็นที่ชื่นชมและยืนยันด้านชื่อเสียงของเธอว่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลของเวียดนามทั้งในระดับประเทศและนานาชาติด้วย ล่าสุดที่เธอมาถึงกรุงเทพเธอกลายเป็นจุดสนใจของสื่อมวลชนและคนไทยให้การต้อนรับและชื่นชมความงามของ Ngoc Quynh เธอมีความมั่นใจและมีเสน่ห์อย่างมาก โดยในอนาคตอันใกล้นี้เธอวางแผนที่จะเปิดธุรกิจความบันเทิงระหว่างประเทศและนำเสนอภาพลักษณ์ของผู้หญิงเวียดนามสู่สากล

Ngoc Quynh เป็นหนึ่งในนักธุรกิจสาวที่ประสบความสำเร็จและทรงอิทธิพลในเวียดนาม ทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวจะเป็นที่จับตาของสื่อตลอดเวลา เธอได้สร้างภาพลักษณ์และวางแผนเกี่ยวกับแบรนด์ธุรกิจของเธอจนได้รับเสียงชื่นชมและตอบรับเป็นอย่างดีจากทุกคน และการเดินทางไปเป็นคณะกรรมการในการประกวดความงามครั้งนี้ที่ประเทศไทยเธอเดินทางพร้อมกับ Makeup artist ชื่อดังอันดับต้นๆของเวียดนามคือ Ly Truong Gioi ซึ่งมีฉายาว่า “เจ้าแม่วงการแต่งหน้า” Ly Truong Gioi ทุ่มเทกับการดูแลความงามบนใบหน้าของเธอเป็นความงดงามอย่างแท้จริงแบบฉบับสาวเวียดนามสมัยใหม่เมื่อเธอนั่งเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดรอบตัดสิน

Ngoc Quynh เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความงามและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงเวียดนามหลายๆคนอยู่เสมอ เธอใส่ใจในเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงสมัยใหม่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีและให้ความรู้ความเข้าใจกับทุกคนเพื่อการประสบความสำเร็จในชีวิต Ngoc Quynh เธอได้นำความภาคภูมิใจให้กับทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวอันเป็นที่รักของเธอ

ทิ้งคำตอบไว้