ศิลปิน นักแสดง จัดเต็มร่วมงาน LINE NEXPLOSION 2019 พร้อมลุ้นผลรางวัล LINE TV AWARD 2019

0
653

เป็นงานที่รวมพลคนบันเทิงไว้แน่นขนัด สำหรับงาน LINE NEXPLOSION 2019 ที่จัดขึ้นโดย LINE TV ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน งานนี้ทุกค่ายบันเทิง ที่เป็นพันธมิตรกับทาง LINE TV ต่าง ขนทัพศิลปินในสังกัดมาร่วมเดินพรมแดงกันอย่างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น หนิง – ปณิตา พร้อม ลูกสาวแสนน่ารัก น้องณิริน, ปู ไปรยา, The Toy, 9×9 (ไนน์ บาย นาย) ต่อ – ธนภพ, เจเจ – กฤษณภูมิ, เจมส์ – ธีรดนย์, กัปตัน -ชลธร, เติร์ด – ลภัส,ปอร์เช่ – ศิวกร,ไอซ์ – พาริส, แจ๊คกี้ – จักริน, และ ริว – วชิรวิชญ์, รวมไปถึงนักแสดง บี – น้ำทิพย์,ฟิล์ม – ธนภัทร จาก เมีย 2018 ,ซันนี่ ,สกาย, แบงค์, ต้าเหนิง จากเรื่อง MY AMBULANCE, มาร์ช – จุฑาวุฒิ, อาย – กมลเนตร,แจ๊ค – เฉลิพล,ปิงปอง – ธงชัย, เจนี่ ปาหนัน จากเรื่อง สู้ตาย!!นายกระจับ ,ปันปัน สุทัตตา,คริส,สิงโต,ออฟ,กัน ,โอม,ลี,เต,นิว จาก GMM TV  นอกจากนี้ทุกคนยังได้ร่วมลุ้นไปกับ 13 รางวัล จาก LINE TV Awards 2019 ซึ่ง 9 รางวัลนั้นเป็นรางวัลที่มาจากผลการโหวตจากทุกคน ผ่านทาง www.linetvawards.com เท่านั้นซึ่งปิดรับการโหวตในวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา และอีก 4 รางวัลเป็นรางวัลที่ LINE TV มอบให้กับคอนเทนต์ที่เป็นที่นิยม มีความโดดเด่นทั้งในแง่เนื้อหา ยอดวิว และกระแสต่าง ๆ โดย 4 รางวัล ได้แก่ รางวัล Top Entertainment ที่รายการ The Face Thailand Season 4 All Stars คว้าไปครอง, รางวัล Most Viewed เป็นของ ละครเรื่อง เมีย 2018, ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ได้รับรางวัล Content of the year และ ละคร เลือดข้นคนจาง คว้า รางวัล Talk of the town
โดยทั้ง 13 รางวัล ครอบคลุมทุกหมวดบันเทิง ทั้ง เพลง, ซีรี่ส์,ละคร,พิธีกร และ ศิลปิน พร้อมรับชมโชว์พิเศษจากศิลปินมากมายกันแบบจุใจทั้ง The Toy, Drag Race Thailand (แดร็ก เรซ ไทยแลนด์),โชว์พิเศษจาก GMMTV และปิดท้ายด้วย กลุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) ที่ทุกโชว์สุดพิเศษได้รับเรียกเสียงกรี๊ด จากแฟนคลับ ที่ได้เข้าร่วมงาน เรียกว่าเอาใจแฟนคลับ และ ทุกคนที่เข้าร่วมงานให้ได้สนุก ไปด้วยกันอย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นงานที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับ ปี 2019 ได้อย่างอลังการสมกับเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมจากผู้ชมทั่วประเทศกันเลยทีเดียว

ผลรางวัล แต่ละประเภท ของ LINE TV AWARDS 2019

สาขา LINE TV Best Song เพลงยอดเยี่ยมแห่งปี
เพลง I’M OK ศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค
สาขา LINE TV Best Fight Scene ฉากต่อสู้ยอดเยี่ยม จากซีรีส์ และ ละคร เรื่อง
The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์
สาขา LINE TV Rising Star ดาวรุ่งแห่งปี
The Toys – ธันวา บุญสูงเนิน จาก เพลง ลาลาลอย 100% สาขา LINE TV Best Kiss Scene ฉากจูบยอดเยี่ยม จากซี่รีส์ และ ละคร เรื่อง
บังเอิญรัก Love By Chanceสาขา LINE TV Best Couple คู่จิ้นขวัญใจมหาชน
เอ้ – พีท จาก ซีรีส์ บังเอิญรัก Love By Chance
บิ๊ก – โรม จาก ซีรี่ส์ Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น
สาขา LINE TV Best Viral Scene คลิปไวรัลยอดเยี่ยม
บุพเพสันนิวาสสาขา LINE TV Best MC พิธีกรขวัญใจมหาชน
ป๋อมแป๋ม – นิติ ชัยชิตาทร จาก รายการ ก็กูทำไม่เป็น / ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT /
และ รายการ ยาย & THE GRANDSONSสาขา LINE TV Best Friends เพื่อนซี้ขวัญใจมหาชน
แก๊ง Wake Up ชะนี จาก ซีรี่ส์ Wake Up ชะนี The Series  สาขา LINE TV Best Comedy Scene ฉากตลกยอดเยี่ยม
จาก ละคร เรื่อง บุพเพสันนิวาส

รางวัล LINE TV Awards 2019
รางวัล Top Entertainment – The Face Thailand Season 4 All Starsรางวัล Most Viewed – ละครเรื่อง เมีย 2018 รางวัล Content of the year – ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส
รางวัล Talk of the town – ละคร เลือดข้นคนจาง

ทิ้งคำตอบไว้