“แจ๊คกี้-จักริน” กับบทพิสูจน์ที่ต้องแลกมาด้วยความพยายาม

0
1759

“ทำยังไงที่ไม่ให้เขาชอบเราแค่หน้าตา” นี่คือโจทย์เล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ ที่ “วุธอนุวัติ วิเชียรณรัตน์”บอสใหญ่โฟร์โนล็อค ตั้งให้พวกเขาทั้ง คน

เป็นที่รู้กันดีว่า กว่าจะเป็น 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทั้ง 9 นาย ต้องฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อที่จะก้าวข้ามข้อจำกัดในทุกๆ เรื่องของตัวเองไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง ร้องเพลง เต้น บุคลิกภาพ ความหนักที่ว่านี้ไม่มีข้อยกเว้นให้กับชื่อเสียง หรือ “ความดัง” ที่ติดตัวสมาชิกบางคนมาก่อนเข้าโปรเจค

น้องใหม่ก็เช่นกัน ต้องพยายามฝึกฝน ตามคนที่มีพื้นฐานในด้านต่างๆ มาแล้วให้ทัน นี่คือความกดดันของเด็กใหม่ โดยเฉพาะ“แจ๊คกี้จักริน” เรื่องร้องเพลงนั้นทำได้ดีชัดเจน เพราะเขาคือ Lead Vocal ของ 9×9 แต่ที่ลำบากเจ้าตัวบอกว่าคือเรื่องเต้นเพราะเริ่มจากศูนย์ ซ้ำร้ายด้านการแสดงยังอยู่ในอันดับรั้งท้าย นั่นแหละหินก้อนใหญ่ที่เด็กคนนี้ต้องแบก

แต่ด้วยความพยายามทำให้เด็กอายุ 18 ปี ที่ถูกประเมินการแสดงว่าอยู่อันดับสุดท้ายในวันนั้น กลายเป็นผู้ที่ถูกเสนอชื่อให้เข้าชิง“รางวัลนักแสดงหน้าใหม่” จากบทบาทที่เขาได้รับในละคร “เลือดข้นคนจาง งานอีกหนึ่งชิ้นในโปรเจค ที่โฟร์โนล็อคได้วางไว้ (Daradaily Awards,LINE TV Awards) แม้วันนี้ยังไม่มีการประกาศผล และไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร แต่ก็เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า“แจ๊คกี้ทำได้” และได้ก้าวข้ามกำแพงขีดจำกัดของตัวเองมาได้อีกหนึ่งก้าว

            โดย “แจ๊คกี้” ที่เปิดใจในThe Journey of 9×9 Documentary EP.2 ว่า… “เขาบอกว่าเราได้ที่โหล่ เราอ่อนที่สุดทางด้านการแสดง ทำไมคนอื่นพัฒนาได้แบบก้าวกระโดด แต่ทำไมเรายังอยู่กับที่”

ติดตามเบื้องหลังการทำงานแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ได้ใน ใน The Journey of 9×9 Documentaryรายการ Documentary ที่ไม่มีสคริปต์ ไม่มีบท และสดทุกความรู้สึก ทุกวันพฤหัสบดี  1ทุ่มตรง  บน LINE TV  เท่านั้น

………………………………

The Journey of 9×9 Documentary

[Official Trailer] The Journey of 9×9 Documentary https://tv.line.me/v/5111340/list/301024

EP. 1 Audition:https://tv.line.me/v/5155130

EP. 2 Closer:https://tv.line.me/v/5220140

ทิ้งคำตอบไว้