GODLIKE Games ตอกย้ำความสำเร็จ จับมือรายการทีวีดัง THE RAPPER สร้างโปรเจคพิเศษ Blue Marble M x THE RAPPER โลดแล่นในเกมมือถือ

0
476

หลังจากข่าวมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากผู้เข้าแข่งขันรายการ THE RAPPER นำทีมโดย OR-GANIC, Lazyloxy, P-HOT และ U-rius ที่ขนความสนุกสนานมาสร้างความมันให้กับบรรดาแฟนๆ พร้อมด้วยพิธีกรสาวสวยอย่าง จียอน และพิธีกรสายแรปมาดเท่อย่าง หลุยส์ ธชา ทาง GODLIKE Games ก็จัดเซอร์ไพรส์แถลงข่าวในงาน Thailand Game Show 2018 ถึงการร่วมมือครั้งสำคัญ ที่ดีง THE RAPPER รายการทีวีที่เฟ้นหาสุดยอดแรปเปอร์ของเมืองไทยจากช่อง Workpoint มาร่วมสร้างประสบการณ์ครั้งแรกของเมืองไทย ในโปรเจคพิเศษที่นำเหล่าแรปเปอร์ชั้นแนวหน้ามาโลดแล่นบนเกมกระดานในมือถือ

เมื่อวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา คุณไตรศุลี มโนเพ็ชร CEO บริษัท GODLIKE Games และคุณ Jejung Yu Director of peoples Inc. ร่วมแถลงข่าว Blue Marble M เกมเศรษฐีอันดับ 1 ของ ประเทศเกาหลี ในงาน Thailand Game Show 2018 กล่าวถึงโปรเจคการร่วมมือครั้งสำคัญ กับรายการชื่อดัง Blue Marble M x THE RAPPER เพื่อสร้างคอนเท้นสำหรับเกมเวอร์ชั่นไทย ด้วยตัวละครพิเศษ จาก รายการ THE RAPPER ซึ่งมีทั้งโปรดิวเซอร์อย่าง JOEY BOY และ KHAN THAITANIUM รวมไปถึงโค้ชสายแรปที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น TWOPEE SOUTHSIDE, UrboyTJ, PMC ปู่ จ๋าน ลองไมค์ และกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮิโร่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของการนำรายการทีวีที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มาจัดทำเป็นตัวละครพิเศษโลดแล่นอยู่ในโลกเกมกระดานบนมือถือ

Blue Marble M เป็นเกมกระดานเศรษฐีบนมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลี เพราะพัฒนามาจากเกมกระดานเศรษฐีต้นฉบับ ส่งผลให้ตัวเกมยังคงอรรถรสความสนุกและความตื่นเต้นจากการแข่งขันทอยลูเต๋าเพื่อแย่งครองเมือง เพี่มเติมด้วยเอฟเฟคที่น่ารักสวยงาม มาพร้อมฟีเจอร์อื่นๆ อาทิ ระบบเนื้อเรื่องระบบสำรวจ ระบบฮีโร่ และระบบอัพเกรด เป็นต้น ด้วยความพิเศษเหล่านี้ ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมจนสามารถครองใจคนทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่ การันตีจากการเป็นเกมเศรษฐีอันดับ 1 ของเกาหลี

พร้อมกันนี้ ทาง GODLIKE Games ยังประกาศข่าว เตรียมเปิดให้บริการ 2 เกมใหม่ Ghost Online เกมยอดนิยมที่ครองใจผู้เล่นชาวไทยมายาวนาน ที่หลายๆ คนรอคอย และเกม Hunting World เกมมือถือ แนว MMORPG กราฟิกสุดอลังการ และได้ความนิยมอันดับสูงจากประเทศจีน โดยมีกำหนดการเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2562

ทิ้งคำตอบไว้