สิ้นสุดการรอคอย “Champion” เปิดสาขาแรกที่ ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แล้ว

0
2110

กรุงเทพฯ (1 กันยายน 2561) สิ้นสุดการรอคอย สำหรับหนุ่มสาวสปอร์ตแฟชั่นเลิฟเวอร์ กับการเปิดสาขาแรกของร้าน แชมเปี้ยน (Champion) เสื้อผ้าแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ซี่อดังจากประเทศสหรัฐอมเริกา โดยประเดิมเปิดสาขาแรกของไทย ที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดย Champion เป็นแบรนด์สปอร์ตโลฟ์สไตล์แฟชั่นชั้นนำที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 90 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “It Takes A Little More To Make A Champion” แฟชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ภายใต้สัญลักษณ์ตัว C ไอคอนฮิตในทุกยุคทุกสมัย

 โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สปอร์ต รีโวลูชั่น จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ Champion ในประเทศไทย เป็นผู้กล่าวเปิดงานและแนะนำแบรนด์ พร้อมทั้งไฮไลท์ของงานกับการทอล์กเรองเทรนด์เสื้อผ้าสปอร์ตไลฟ์สไตล์จากกูรูแฟชั่นและนักแสดงคนดังได้แก่ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา พร้อมกับนักแสดงหนุ่มสุดฮิป ขันเงิน เนื้อนวล และ ซีดี – กันตธีร์ ปิติธัญ ที่จะมาร่วมพูดคุยสบายๆ ในเรื่องเทรนด์การแต่งกายแบบสปอร์ตไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบและสามารถ Mix and Match ได้ทุกวันทุกสไตล์ไม่ซ้ำ กับพิธีกรอารมณ์ดี เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์
 นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สปอร์ตรีโวลูชั่น จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์  Champion เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ชอดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “It Takes A Little More To Make A Champion” ที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 90 ปี มีแฟนคลับที่นชอบแบรนด์นี้ทั่วโลก รวมไปถึงคนไทยก็รู้จักแบรนด์ Champion เป็นอย่างดี จากภายใต้ลัญลักษณ์ตัว C ไอค่อนฮิตที่เป็นที่จดจำ บริษัทฯ จึงเปิดร้าน Champion ที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นการตอบรับกับเทรนด์ปัจจุบันที่คนไทยหันมาออกกำลังกาย และเล่นกีฬามากขึ้น ทำให้แฟชั่นแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เพราะนอกจากจะสวมใส่เวลาเล่นกีฬาได้แล้ว ยังสามารถนำมา Mix and Match สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว สะท้อนลุคที่ดูสบาย คล่องตัวในทุกกิจกรรม แต่ยังมีสไตล์ความเป็นแฟชั่นอีกด้วย”
 โดย Champion เป็นเสื้อผ้าที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้งเรื่องการผลิตเสื้อผ้ากีฬาที่มีความร่ามสมัย เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ผู้สวมใส่ขณะการทำกิจกรรมต่างๆ และดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจด้วยเอกลักษณ์ที่ยังคงความคลาสสิคในแบบฉบับของ Champion โดยเฉพาะเสื้อ Sweatshirt (เสื้อแขนยาวกันหนาว) ของ Champion ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนได้นิยามว่า “King of the sweatshirt” นอกจากนี้ Champion ยังเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการตัดเย็บ อาทิ การทอแบบแนวขวาง “Reverse Weave ซึ่งเป็นลิขสิทธิเฉพาะของ champion เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและคงทนใส่สบาย และ Champion ยังคงพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนืองด้วยการผลิต เสื้อใส่ได้ทั้งสองด้านผลิตจากผ้าตาข่ายไนล่อน “Reversible tee”
 โดยคอลเลคชั่นของ Champion ที่จำหน่ายในประเทศไทยจะนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีดีไซน์แบบมินิมอล (Minimal) และมีขนาดที่เหมาะกับคนไทย เน้นความเป็นแฟชั่นไลฟ์สไตล์ทั้ง 3 กลุ่มคือ Active style, Action Style และ Basic Style ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส
 เหล่าสปอร์ตแฟชั่นเลิฟเวอร์ห้ามพลาด มาชมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Champion ที่ร้าน Champion แห่งแรกของไทยที่ชัน 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรอ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/ChampionThailand

ทิ้งคำตอบไว้