2 คลิปสัมภาษณ์ “อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก” และ”แฮร์ริส ดิคคินสัน” 2 นักแสดงนำจาก “The Darkest Minds – จิตทมิฬ”

0
1151

หลังจากที่ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ “The Darkest Minds – จิตทมิฬ” ได้เข้าฉายกันไปเรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าหลายคนที่ได้ชมภาพยนตร์ก็คงชื่นชอบเหล่านักแสดงนำกันไม่น้อย วันนี้ทาง 20th Century Fox เลยเอาใจแฟนคลับ ด้วยการปล่อย 2 คลิปสัมภาษณ์พิเศษของ 2 นักแสดงนำอย่าง อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก ที่รับบท “รูบี้” และ แฮร์ริส ดิคคินสัน ที่รับบทเป็น “เลียม สจ๊วต” มาให้ชมกัน

อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก เผยถึงภาพยนตร์และคาเรคเตอร์ที่เธอได้รับในเรื่องนี้ว่า “มีเรื่องราวของเด็ก ๆ ได้ออกผจญภัยแบบโรดทริป พบกับเรื่องราวหลุดโลก”, “เธอมีพลังในการลบความจำของคนอื่น ลบความทรงจำคนอื่นเกี่ยวกับตัวเธอออกจากชีวิตของพวกเขา ป้อนความคิดลงไปในสมองคนอื่น เป็นการเปลี่ยนความคิด แต่เห็นสิ่งต่าง ๆ ได้ชัดเจนจากการสัมผัสผู้อื่นด้วย เหมือนเป็นการเข้าใจความรู้สึกผู้อื่นอย่างลึกซึ้งไปด้วยในตัว” ส่วนแฮร์ริส ดิคคินสัน เล่าว่า “ผมคิดว่าสาเหตุของเรื่องราวอยู่ที่การค้นหา เหมือนเรื่องปกติที่ต้องค้นหาที่พักปลอดภัย และทำให้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขได้อีกครั้ง”

ไม่เพียงแค่นั้น ทั้งสองยังได้เผยถึงการร่วมงานกับผู้กำกับ ที่พวกเขาดูแฮปปี้กับการร่วมงานครั้งนี้ไม่น้อย “เธอเป็นคนหนึ่งที่เราเห็นว่ามีความชัดเจนมาก และที่สำคัญสุดคือ เธอเป็นผู้กำกับคนหนึ่งที่มีเสน่ห์มากสุดเท่าที่เคยทำงานด้วย” อแมนด์ล่า สเตนเบิร์กกล่าว และ แฮร์ริส ดิคคินสัน เล่าว่า “เธอรู้ว่าภาพยนตร์จะออกมาแบบไหนจากความคิดที่สร้างสรรค์หลุดโลก เหมือนเธอรู้ว่าจะออกมาบนหน้าจอจะเป็นยังไง ฉะนั้นการมีใครที่สร้างความมั่นใจได้ ถือเป็นเรื่องที่มีประโยชน์มาก ช่วยได้มากจริง ๆ”

แฟนภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟห้ามพลาด
“The Darkest Minds – จิตทมิฬ” ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DarkestMindsMovieThailand
#TheDarkestMinds #จิตทมิฬ

The Darkest Minds – Amandla Stenberg Interview (ซับไทย)


The Darkest Minds – Harris Dickinson Interview (ซับไทย)

ทิ้งคำตอบไว้