“คชา” ควงคุณแม่ พาแฟนคลับท่องจักรวาลฉลองวันเกิด

0
1003

หนุ่มเสียงหนุ่ม “คชา นนทนันท์” เพิ่งอายุครบ 28 ปีไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (8 มิถุนายน 2561) ควงคุณแม่และครอบครัว ชวนแฟนคลับกว่า 300 คนร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสนุกๆ ที่งานนี้เจ้าของงานจัดเต็มด้วยชุดมนุษย์อวกาศ พร้อมยังชวนแฟนๆ แต่งตัวกันเต็มที่ในงานแฟนมีตติ้ง Let’s fly to the galaxy …Let’s find the pluto ที่จัดขึ้น ณ อาคารสยามกลการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยปีนี้ “คชา” และแฟนคลับยังได้ร่วมกันทำบุญ มอบเงินจำนวนหนึ่งแสนบาทให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile Thailand เพื่อช่วยเหลือเด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ อีกด้วย ก่อนจะร่วมกันร้องเพลงแฮ๊ปปี้เบิร์ดเดย์, เล่นเกม และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “คชา” และวงแดส แอสเซต เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจเลยทีเดียว “คชา” เล่าถึงที่มางานท่องจักรวาลครั้งนี้ว่า

“ ปกติจะจัดงานวันเกิด และทำบุญร่วมกันกับแฟนคลับทุกปี ปีนี้มาในธีมอวกาศ คิดนานเหมือนกัน บวกกับตอนนี้กำลังปล่อยซิงเกิ้ลเพลงพลูโต อยู่ด้วยก็เลยทำให้เข้ากันกับเพลง ผมคิดว่า 1ปี ได้มาเล่นอะไรกับแฟนคลับแบบนี้ก็สนุกดีครับ ทุกคนแต่งตัวมาจัดเต็มทั้งนั้น สำหรับของขวัญวันเกิดให้ตัวเองไม่ได้อยากได้อะไรพิเศษ เพราะทำงานมาอยากได้อะไรก็จะเก็บตังค์ซื้อไม่เจาะจงว่าจะต้องวันเกิด อยากขอบคุณแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างและสนุนมาตลอดครับ”

            ติดตามดาวน์โหลดเพลง ริงโทนและเสียงรอสายเพลงของ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ได้ที่ *1232533 และข่าวสารต่างๆจากเพิ่มเติมได้ทาง Facebook | musiccreamและ FB/ IG/ Twitter/ Youtube: KachaNontanun

รูปเพิ่มเติมคลิกlinkได้เลยค่ะ

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=861690574032103&id=505090973025400

ทิ้งคำตอบไว้