ส่องความสวยครบเครื่องของ Phuong Le ดีกรี Mrs. World Peace 2017 ที่เป็นไอดอลแห่งความงามของสาวเอเชีย

0
9301

นอกจากความงดงามระดับโลกที่ทำให้ Phuong Le กลายเป็นไอดอลด้านความงามให้กับสาวเอเชียทั่วทั้งทวีปแล้ว เพราะได้รับการการันตีความงามจากการชนะการประกวด Phuong Le Mrs. World Peace 2017 และเป็นผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทำให้เธอเป็นผู้หญิงระดับแนวหน้าของเวียดนามในขณะนี้ และในการเดินทางมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้ของเธอเพื่อให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vouge Thailand
 เธอเปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการได้รับตำแหน่ง Mrs. World Peace 2017 ในครั้งนั้นว่า “ดีใจและเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับตำแหน่งนี้  และขอบคุณประชาชนในเวียดนามที่ชื่นชมในตัวเรา และยกให้เราเป็นไอดอลด้านความงาม”
 เธอยังเผยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองอีกว่า “ยุคสมัยนี้ผู้หญิงจะสวยหรือเก่งอย่างเดียไม่ได้ ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นอาหารการกินและการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ อย่างเรื่องอาหารก็จะควบคุมเป็นพิเศษ เน้นที่ผักและผลไม้ แต่ที่ขาดไม่ได้คือน้ำเปล่า ส่วนการออกกำลังกายต้องทำเป็นประจำ ไม่หักโหมจนเกินไป ซึ่งอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆ ก็คือวินัยในการปฏิบัติ แต่ด้วยอายุขนาดนี้ก็อาจจะต้องพึ่งตัวช่วยอื่น เช่น อาหารเสริม และนวัตกรรมทางการแพทย์”
 “ในการมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้ก็มาให้สัมภาษณ์กับนิตยสารชื่อดังอย่าง  Vouge Thailand ก็ได้มีโอกาสแบ่งบปันเรื่องราวของตัวเองทั้งการดูแลตัวเองและบทบาทในด้านการทำธุรกิจ ต้องฝากชาวไทยติดตามอ่านกันเร็วๆนี้ค่ะ”
 Phuong Le ถือว่าเป็นไอดอลด้านความงาม ไม่เพียงแค่กับชาวเวียดนามเท่านั้น แต่รวมถึงสาวทั่วทั้งเอเชียอีกด้วย นอกจากนี้ เธอยังเป็นผู้นำทางด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลงานมากมายไปทั่วโลกอีกด้วย นั่นก็คือ A&B อุตสาหกรรมโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ของเวียดนาม เรามีโปรเจ็กต์ในประเทศและโปรเจ็กต์ระดับโลกที่เป็นที่รู้จักมากมาย

 

ทิ้งคำตอบไว้