“Beyond Ordinary: ไม่ธรรมดา” ลิกซิล ร่วมออกบูธใหญ่ในงานสถาปนิก’61 นำเสนอนวัตกรรม และเทคโนโลยี พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่สุดจากแบรนด์ดังระดับโลกในเครือร่วมจัดแสดง

0
492

กรุงเทพมหานคร (2 พฤษภาคม 2561): บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทที่มีการครอบคลุมและเชื่อมต่อมากที่สุดในอุตสาหกรรมสิ่งปลูกสร้างและอาคาร นำเสนอ นวัตกรรมที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลาง เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย เริ่มจากสุขภัณฑ์, อุปกรณ์ติดตั้งในห้องน้ำ ระบบห้องครัว ไปจนถึงวัสดุ และผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน และภายนอกอย่างเต็มรูปแบบ เป็นผู้นำเข้าแบรนด์ และผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน และสุขภัณฑ์ระดับโลก ได้แก่ American Standard, Grohe, INAX และ TOSTEM นำโดย คุณสิทธิรัฐ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดบูธ Lixil Link to Good Living ในงานสถาปนิก’61 “Beyond Ordinary:ไม่ธรรมดา” ณ บูธกิจกรรมเลขที่ D301 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี

ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้บริหารแบรนด์ ภายใต้ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ แขกรับเชิญพิเศษ ร่วมพูดคุยนำเสนอและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในหัวข้อ “บ้านและความสำคัญของนวัตกรรมที่ลิงค์สู่คุณภาพชีวิตที่ดี (Link to Good Living) มิสเตอร์ ออเดรย์ โหยว รองประธาน กรรมการ การตลาดเอเชีย ในนาม Grohe, มร. ฮิโรกาซู ฮิโรคุมะ ผู้อำนวยฝ่ายการตลาดและปฏิบัติการ ลิกซิล เฮาส์ซิ่ง เทคโนโลยี ในนาม Tostem และ คุณแพร – พิมพิศา จิราธิวัฒน์

คุณสิทธิรัฐ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปีนี้บูธมาในธีม “Lixil link to good living” เพื่อที่จะเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดี โดยมีแกนหลักสำคัญในการจัดแสดง 2 ส่วนคือ (1) ผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับสากลรุ่นใหม่ล่าสุด (2) นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเหนือใครตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายลูกค้าเราทั้งหมด

ในภาพรวมไฮไลท์ด้วยนวัตกรรมโดดเด่นของลิกซิล ได้แก่ (1) ‘Aqua Ceramic’ ซึ่งถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมทางวัสดุศาสตร์ ครั้งแรกของโลก ที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยทีมงานวิจัยของลิกซิล เพื่อตอบโจทย์ใหญ่ของปัญหาด้านสุขภัณฑ์ คือคราบสกปรกและคราบน้ำ ซึ่งนวัตกรรมนี้ จะช่วยให้สุขภัณฑ์ของคุณขาวสะอาด จนกล้าพูดได้ว่า 100 ปี ยังดูดีเหมือนใหม่ และยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย (2) Comfort Clean เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยี ป้องกัน และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะเชื้ออิโคไลน์ ที่เป็นสาเหตุหลักของโรคทางเดินอาหาร จึงทำให้ผู้ใช้มั่นใจในสุขอนามัยและความสะดวกสบาย เพื่อชีวิตที่ดีของทุกคนอย่างแท้จริง
อเมริกันสแตนดาร์ด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เครื่องสุขภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์และนวัตกรรมอันทันสมัยตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างดี เตรียมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ให้เหล่าสถาปนิก, ดีไซน์เนอร์ และดิเวลลอปเปอร์ และผู้สนใจได้ชมและสัมผัสก่อนใคร อาทิ ผลิตภัณฑ์ (1) Kastello Collection ‘Modern interpretation of classic design’ นิยามใหม่ ของความล้ำสมัยในสไตล์คลาสสิก การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานกันระหว่างความคลาสสิก เหนือกาลเวลา กับความหรูหรา เพื่อให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม ลงตัว เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ที่งดงามเหนือระดับ (2) City Collection ‘transform bathroom into Living space’ เปลี่ยนพื้นที่ห้องน้ำ ให้เป็นพื้นที่ความสุขของคุณ แรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตคนเมือง ที่ต้องพักอาศัยอยู่ในพื้นที่จำกัด แต่ต้องการ function & facility ที่ครบครัน และมีคุณภาพ ในแบบ Modern minimal

ร่วมด้วย อีซี่ เซ็ท นวัตกรรมและความสมบูรณ์แบบประสบการณ์การอาบน้ำ “อีซี่ เซ็ท” ชุดฝักบัวอาบน้ำที่จะปฏิวัติรูปแบบการอาบน้ำของคุณให้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง การอาบน้ำจะเป็นประสบการณ์ใหม่แห่งความสุขและความสนุกเพลิดเพลิน ด้วยเทคโนโลยีภายใต้นวัตกรรมอันทันสมัย ปุ่มเปิด-ปิด ที่ใช้งานง่าย โดดเด่นด้วยการควบคุมสายน้ำและการไหลของน้ำ ทั้งยังสามารถควบคุมการทำงานจากภายนอกห้องน้ำได้ด้วยอุปกรณ์ที่ติดตั้งเสริมไว้ส่วนด้านนอกของห้องน้ำ มาพร้อมระบบป้องกันการทำงานอัตโนมัติ ที่ปิดการทำงานของท่อส่งน้ำร้อนทันที เมื่อท่อน้ำเย็นทำงานขัดข้อง ป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้ และเพิ่มความอิสระในการเลือกอาบน้ำจากหัวฝักบัวต่างๆ อาทิ หัวฝักบัวเรนชาวเวอร์, ฝักบัวมือ และหัวฝักบัวแบบฝัง ที่ สามารถปรับทิศทางได้ในทุกระดับ ช่วยให้การอาบน้ำของคุณสนุกและชุ่มฉ่ำยิ่งกว่าเคย

ทิ้งคำตอบไว้