“น้าค่อม” ยิงมุกสดป่วนครอบครัวตัวสลับ

0
690

มีแขกรับเชิญมาร่วมสร้างความฮาได้ตลอด สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี พร้อมแง่คิด “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2” โดยตอนล่าสุดนี้ พบกับตลกชั้นนำ “น้าค่อม ชวนชื่น” รับบท “ลุงแป้น” ผู้ที่จะนำความป่วนมาเยือนบ้านครอบครัวตัวสลับ บอกคำเดียวฮาแน่นอน ไม่เชื่อลองฟังคำยืนยันจากนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” ที่เข้าร่วมฉากกับน้าค่อมกันเลย
“วันนี้เป็นการคิวแรกของผม ทุกอย่างเรียบร้อยดีครับ คิดถึงพี่ๆ น้องๆ และบรรยากาศการถ่ายทำมาก อยากบอกว่าครอบครัวตัวสลับซีซั่นสองต้องสนุกกว่ามราผ่านมาแน่นอน เพราะเรามีน้าค่อม, พี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม มาร่วมรับเชิญด้วย เข้าฉากกับน้าค่อม สนุกดีครับ ต้องกลั้นขำ คิดมุกสดตลอด ผมเล่นเองต้องห้ามตัวเองไม่ให้ขำ เข้าฉากกับน้าค่อมจะมีมุกสดๆ มาบ่อย เราต้องตามให้ทันและยิงมุกกลับ ตามเรื่องผมกับน้าค่อมจะไม่มีความลับต่อกัน แต่เรื่องราวมันวุ่นวายกลับกลายมีเรื่องปิดบังเลยทะเลาะกันใหญ่โต อยากรู้ทะเลาะเรื่องไรต้องติดตามนะครับ การถ่ายทำสนุกมาก ไม่เหมือนมาทำงาน (หัวเราะ) ฝากติดตามครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2 ด้วยนะครับ รับรองมีอะไรใหม่ๆ ให้ฮาแน่นอน”

ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2 ตอนที่ 3 บอลคัมแบ็ค
หลังจากที่ลุงแป้น (น้าค่อม ชวนชื่น) กับบอล (จี๋ สุทธิรักษ์ ) ทะเลาะกัน เพราะลุงแป้นมีความลับกับบอล ทำให้บอลโกรธมาก แต่สุดท้ายลุงแป้นก็มาขอโทษบอลเรื่องที่มีความลับ บอลได้บอกความลับเรื่องการสลับตัวของคนในบ้านแก่ลุงแป้นทำให้ทุกคนในบ้านไม่ชื่อใจในตัวบอลอีกต่อไป หลังจากนั้นบอลจึงขอโอกาสจากทุกคนเพื่อที่จะกลับไปเป็นส่วนหนึ่งของบ้านนี้อีกครั้ง และสัญญาว่าจะไม่นำความลับเรื่องการสลับตัวไปบอกใครอีก บอลจะเก็บความลับได้ไหม ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 10.45 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และติดตามชม “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2” ย้อนหลังได้ที่ www.myyuwang.com

ทิ้งคำตอบไว้